10 bước lắp đặt bếp inox công nghiệp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi NMTT90, 16/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  + Tìm hiểu nhu cầu: Đây là 1 bước hết sức cần thiết bởi việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất lớn đến thành công khi set up hệ thống bếp inox công nghiệp. Chúng tôi cần xác định đúng công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp inox công nghiệp, quy mô của bếp, mức ngân sách trang bị, diện tích, vị trí lắp đặt, từ ấy đưa ra những giải đáp đúng đắn cụ thể cho các bạn.

  + Khảo sát: điều tra khu bếp giúp việc thiết kế bếp được đúng và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của Thiên Ân (webite: http://bepinox.vn/)sẽ đo đạc thực tại khu bếp, cũng như chú ý vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.

  + Giải đáp - thiết kế: Sau gian đoạn tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tại Thiên Ân sẽ có một số giải đáp cụ thể dựa trên các kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách chọn mua được đồ dùng bếp thích hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý. Sau đấy chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Auto Cad bố trí thiết bị giả lập gửi quý khách.

  [​IMG]

  + Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ điều chỉnh các thiết kế để thích hợp với mong muốn & nhu cầu khách hàng. Đối với các các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Sketchup (3D) để khách hàng có thể nghĩ đến được hình ảnh của khu bếp sau khi dứt điểm công trình.

  + Lập dự toán: Sau bước lập bản vẽ chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán những trang bị cho khách hàng. Giả dụ khách hàng chấp nhận với dự toán, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận lắp đặt hệ thống bếp inox công nghiệp. Sau lúc thỏa thuận Thiên Ân sẽ gửi bảng tiến độ thi công dự án cho khách hàng.

  + Bản vẽ M&E điện nước: Bước tiếp theo các kỹ sư của Thiên Ân sẽ gửi thông tin bản vẽ M&E biểu hiện những vị trí cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hút khói cho khách hàng|.

  + Nhập hàng & sản xuất: hồ hết những trang bị bếp inox như: bàn inox, chau rua bat inox cong nghiep, giá kệ inox, tủ inox chúng tôi đều sản xuất phù hợp với kích thước nhà bếp của quý vị. Đối với các thiết bị không sở hữu sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.

  [​IMG]

  + Giao hàng lên công trình: khi mặt bằng đã sẵn sàng và các trang bị đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết trang bị lên công trình để chuẩn bị lắp đặt.

  + Xây dựng, lắp đặt: các thiết bị cần thiết sẽ được xếp đặt thích hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối trang bị với các đầu chờ điện nước và M&E quý vị đã chuẩn bị theo bản vẽ, điều chỉnh các vật tư chưa phù hợp.

  + Nghiệm thu công trình: Sau lúc hoàn thành giai đoạn lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, giải đáp sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì vật tư, luôn tự tin cho các vật tư có khả năng dùng lâu nhất.

  Xem các sản phẩm liên quan: Khay ăn Inox http://bepinox.vn/chi-tiet-san-pham/1251-khay-an-inox-cang-tin.html

  Liên hệ: 0916 393 569
   

Chia sẻ trang này