3 lưu ý cần nhớ trước khi tham gia dịch vụ khoan cắt bê tông

Thảo luận trong 'Thầu - Dịch vụ - Vật liệu' bắt đầu bởi NMTT90, 5/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Để góp phần xúc tiến lĩnh vực xây dựng tăng trưởng lớn mạnh như hiện nay thì không thể thiếu sự góp phần của những mẫu máy móc, trang bị thi công hiện đại. Thiết bị khoan cắt bê tông là 1 trong các dòng trang bị thi công tạo điều kiện cho việc xây dụng dự án diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Bên cạnh đó, mang các điểm mạnh nổi trội mà nó mang lại, thì việc thi công bằng khoan cắt bê tông còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho người thợ thi công do phải thường xuyên hít vô số bụi bẩn, hay các vật thể nhỏ, cứng bắn ra… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hại hơn nữa còn đe dọa tới tính mệnh của các công nhân này. Trong nội dung dưới đây công ty khoan cắt bê tông Đông Hải TPHCM sẽ đưa ra các lưu ý mà bạn cần nhớ để bảo đảm an toàn cho bản thân tránh thấp nhất các rủi ro xảy ra tại nạn khi làm việc.

  Khi khoan cắt bê tông nhất thiết phải chuẩn bị các loại bảo hộ khi làm việc như sau:

  + Bảo vệ mắt và đường hô hấp

  Khi khoan bê tông sẽ có hằng hà các loại bụi bẩn, thậm chí là các viên đá nhỏ, sạn bắn vào mắt khiến cho mắt của bạn bị thương tổn. Cho nênDo đó, các hoạt động khoan cắt bê tông cần phải sẵn sàng các loại kính hoặc mặt nạ bảo hộ để bảo vệ thị giác của mình nhé.

  Khi khoan bê tông thì việc hít phải khói bụi là điều không thể tránh khỏi, và điều này thì chắc chắn tác động toàn bộ đến hệ hô hấp. Vì thế, để giảm thiểu vấn đề này thì bạn nên đeo khẩu trang hoặc mặt nạ bảo hộ để mang lại hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]

  Một vài điều cần xem xét lúc khoan cắt bê tông

  + Bảo vệ da

  Như đã nói ở trước nhắc, lúc khoan cắt bê tông thì có hằng hà các loại bụi có khả năng khiến da của bạn dị ứng làm ngứa da, hoặc những mảng đá nhọn bắn vào da gây trầy xước chảy máu. Bởi thế, hãy có các vật dụng áo quần dài tay, găng tay, giày, ủng để phòng tai nạn xảy ra.

  [​IMG]

  Một vài điều cần chú ý lúc khoan cắt bê tông

  + Đề phòng tai nạn

  Đã rất nhiều tai nạn khi làm việc thi công xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Do đó, thao tác thiết bị đúng công nghệ thì bạn sẵn sàng các loại trang bị bảo hộ là điều quan trọng. Ngoài các công cụ bảo hộ mà chúng tôi đã kể ở phần trên thì bạn cũng đừng quên sẵn sàng các loại dây bảo hộ khi làm việc cho trường hợp khoan cắt bê tông trên cao nhé.

  [​IMG]

  Những điều cần xem xét khi khoan cắt bê tông

  Quan trọng là, trong quá trình thi công bạn cũng nên cảnh báo các người ko có phận sự thì không được vào khu vực này để phòng trường hợp những khối bê tông bị khoan có thể ngã bất ngờ sẽ rất tai hại.

  Dịch vụ: Tháo dỡ công trình uy tín giá rẻ - Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương
   

Chia sẻ trang này