Bạn có biết 5 ích lợi nhà thông minh đem đến cho gia đình bạn?

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ - Sản phẩm thông minh' bắt đầu bởi NMTT90, 20/11/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Hệ thống nhà thông minh dùng khoa học công nghệ cao tiên tiến với những chức năng vượt trội và ích lợi mà nó đem lại cho người sử dụng, Hệ thống nhà thông minh mang đến giải pháp vượt bậc giúp bạn kiểm soát tối đa những đồ vật dùng trong nhà.

  [​IMG]

  Nhà thông minh được tích hợp với những thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến

  Khoa học công nghệ mỗi càng ngày càng phát triển và hiện đại hơn với những thành tựu mới được áp dụng vào cuộc sống của con người, giống như smartphone là một đồ vật công nghệ không thể thiếu hiện giờ đối với đa phần những người trẻ say mê công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là một mặt hàng khoa học kỹ thuật tiên tiến được ưa thích bởi các người yêu thích công nghệ hiện đại.

  Nhà thông minh tích hợp những vật dụng khoa học công nghệ trở thành 1 mạng lưới điều khiển từ xa bằng giao diện thiết đặt sẵn trên màn hình di động hoặc máy tính bảng, thiết lập thông qua công nghệ hiện đại ko dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, dưới đây là 5 lợi ích mà thiết bị thông minh cho gia đình mang đến cho người sử dụng:

  Áp dụng công nghệ ko dây tiên tiến:

  Công nghệ mạng không dây tiên tiến Z-wave là 1 sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất, sự xuất hiện của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là một bước đột phá trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự sinh ra của sóng Wifi làm đổi thay cục diện mạng Internet. Sử dụng sóng ko dây Z-wave để tích hợp với kết nối các đồ vật điện dùng trong nhà thành 1 hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển tất cả ngôi nhà.

  Những thiết bị điện trong nhà khi tích hợp sử dụng sóng Z-wave thì mọi điều khiển đồ vật điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối không dây và điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm, nên ko cần phải đi dây điện rườm rà hay thay đổi hệ thống điện, khiến mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave ko gây bất cứ tác động nào đến cuộc sống của bạn.

  Tiện nghi bậc nhất:

  Hệ thống nhà thông minh với sự tiện dụng trong hệ thống các vật dụng được tích hợp với sóng không dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện dụng bậc nhất cho người sử dụng. Những hệ thống đồ vật như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên 1 hệ thống mạng giúp chúng có khả năng giao tiếp qua lại và chủ sở hữu có thể điều khiển từ xa, kiểm soát thông qua di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người sử dụng có thể thiết lập các “kịch bản” ngữ cảnh để thích hợp với nhu cầu dùng. Sự tiện nghi mà các thiết bị thông minh cho gia đình đem lại cho con người luôn mang lại sự tiện ích bậc nhất.

  Đơn giản kiểm soát thông qua di động hoặc máy tính bảng:

  Lúc áp dụng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của những đồ vật điện sử dụng trong nhà, các thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo nên một hệ thống điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển chính. Lúc đấy có giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của những vật dụng điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần di động của bạn có kết nối với internet.

  [​IMG]

  Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

  Khai thác được đa số những tính năng của những vật dụng điện trong nhà, không những thế với các chức năng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng dùng cho các đồ vật điện trong nhà.

  Tự tin an ninh từ xa:

  Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an ninh và cảnh báo đột nhập cho mọi ngóc ngách ngôi nhà, tích hợp tính năng cảnh báo qua smartphone hoặc tablet, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được các sự cố xảy ra trong nhà. Những công dụng liên quan sẽ hiển thị trên điện thoại sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát cả ngôi nhà mình.
   

Chia sẻ trang này