Bạn nên mua khẩu trang chống độc bởi những tính năng sau

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 11/5/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khẩu trang chống độc là trang bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm ứng phó sở hữu nguồn độc, không khí bị ô nhiễm
  Phần sườn của mẫu mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim khí nhẹ. Với cấu trúc bao quát hầu hết vùng mũi và miệng. Ngoài ra, sở hữu 1 số mặt nạ sở hữu thêm kính bảo vệ mắt.
  vật liệu lọc độc cốt yếu của tấm lọc trong mặt nạ chống độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom…Ngoài khả năng ứng phó được khói bụi, mặt nạ chống độc còn giúp bảo vệ thân thể khỏi chất độc với mùi, ko mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động do tổ chức An Phúc sản xuất luôn có giám định chất lượng kiểm định tốt.

  [​IMG]
  hiện tại, người ta thưòng sử dụng những khẩu trang chống độc, khẩu trang chống khí độc và khẩu trang bảo hộ chính yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ khẩu trang.
  Khẩu trang lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc xếp đặt thành nhiều lớp. Trong những lớp lọc mang các lớp lọc khói độc là các chất độc ở dạng những hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính tiêu dùng để kết nạp những chất độc ở dạng tương đối hoặc khí trong ko khí.

  Tham khảo: https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/khau-trang-phong-chong-doc-chat-luong-va-an-toan-nhat-355.html

  Để nâng cao cường hiệu quả chống độc của than hoạt tính, trước tiên người ta cho ngâm than hoạt tính vào những dung dịch mang đựng những oxyt đồng, bạc, crom sở hữu lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa 1 lượng rất nhỏ các oxyt đấy. Khi những chất độc bị hấp thu lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ chống khá độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành những chất ko độc. Lúc những chất độc bị lọc qua những lớp lọc, bị tiếp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không giới hạn cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

  [​IMG]

  thông số kỹ thuật:

  • Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam
  • Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính
  • Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc
  • Màu sắc: Màu trắng, xanh…
  • Môi trường: Môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, phổ quát bụi
  Bạn sở hữu thể đặt mua những sản phẩm khẩu trang chống độc tại TPHCM trên đầy đủ những hệ thông của Đồ bảo hộ GARAN
   
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một cô gái có việc đột xuất phải đi qua nghĩa địa lúc nửa đêm. Cô nín thở, tim đập thình thịch, cảm giác như có người đang rảo bước phía sau để vồ lấy mình. Chợt cô nhìn thấy ở phía trước một người đàn ông cao lớn đang thong thả bước như cố ý chờ. Mừng quá, cô vượt lên ngang anh ta và nói:

  - Anh gì ơi cho em đi cùng với, em đang sợ quá! Chắc là anh chả sợ ma đâu nhỉ?

  - Người đàn ông từ từ quay mặt sang, nhìn cô bằng hai hốc mắt trống hoác, liếm môi và nói: Hồi còn sống, tôi cũng sợ ma như cô.
   

Chia sẻ trang này