Bảng báo giá lăng mộ đá Ninh Bình mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi damynghe35nv, 6/5/18.

 1. damynghe35nv

  damynghe35nv New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Đá mỹ nghệ
  Nơi ở:
  Ninh Vân Ninh Bình
  Web:
  Hiện nay nhiều người quan tâm đến giá mộ đá Ninh Bình nhất là lại đá xanh Thanh Hóa.Hoặc các vấn đề về đá hoa cương nguyên khối.Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được viết vê vấn đề này.Chất lượng sản phẩm của mộ đá Ninh Bình luôn đi kèm với giá cả.
  [​IMG]
  Giá lăng tẩm đá phụ thụ vào đa dạng nguyên tố như kích thước của ngôi tuyển mộ, ngoài mặt mộ , số lượng sản phẩm cần đặt hàng và vị trí chuyển vận lắp đặt.Ngoài ra còn các vấn đề khác liên quan đến báo giá như thời điểm đặt hàng, buộc phải cao hay phải chăng về chất lượng hoa văn ...
  [​IMG]
  Hiện có nhiều mức giá mộ và lăng mộ, các bạn cần lưu ý là phải gặp trực tiếp để nắm được yêu cầu của hai bên rồi mới có thể có giá chính xác.
  [​IMG]
  Các loại mộ đá như mộ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá granite hoa cương nguyên khối, mộ đá vàng đá trắng đá xanh rêu ... Đều được làm bởi người thợ đá Ninh Bình nhiều năm kinh nghiệm.Tuy ban đầu thì sự đầu tư sẽ cao hơn là làm mộ bằng xi măng hoặc ốp mộ bằng gạch.Tuy nhiên về sau thì sẽ rẻ hơn nhiều vì không cần phải sửa chữa hàng năm, chỉ cần lâu chùi.
   

Chia sẻ trang này