Bóng tennis có những loại nào?

Thảo luận trong 'Thể thao - Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 8/6/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều hơn một loại trái bóng tennis để có thể chọn được phù hợp với người chơi. Và nếu bạn là một người chơi với yêu cầu khá khắt khe về trái bóng tennis của mình, đây là giải phẫu của quả bóng tennis - một quả bóng cao su bọc trong một lớp vải mờ phủ một lõi cao su rắn hoặc một lõi rỗng chứa đầy khí. Khi lõi là rắn, quả bóng được gọi là " bóng không nén" Khi lõi rỗng, nó được làm đầy với áp suất không khí hoặc nitơ để các quả bóng được gọi là "bóng nén khí"
  [​IMG]

  Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét rằng cảm thấy bao gồm bên ngoài của quả bóng. Nếu bạn đã không nhận thấy, quả bóng tennis chính hãng giá rẻ đi kèm với hai loại tấm phủ cảm thấy - regular và extra duty

  Điều đó có quan trọng không? Nó thực sự quan trọng. Quả bóng tennis “regular-duty" hoặc "bóng mềm" được thiết kế để sử dụng trên các sân đất nện. Như bạn có thể đoán, những quả bóng tennis di chuyển chậm hơn trên các sân đất nện hơn là trên sân cứng hoặc trên sân cỏ. Sân đất nện hấp thụ tác động của quả bóng dễ dàng hơn so với một sân cứng. Do đó, các quả bóng thông thường có lớp mỏng hơn và ít bị mờ hơn để các quả bóng sẽ nhặt ít sân đất nện hơn khi được sử dụng trên các sân đó.

  >> Có thể bạn quan tâm: 3 loại bóng tennis dành cho trẻ em theo từng cấp độ kỹ năng

  Quả bóng "extra duty" hoặc "hard court" được sử dụng trên sân cứng và sân cỏ. CHúng có lớp bao phủ dày hơn và nhiều lông tơ hơn, cho phép chúng được sử dụng lâu hơn trên các sân cứng. Nhưng bạn có thể tưởng tượng, sự che phủ mờ ảo này trên một quả bóng bổ sung sẽ trở nên bị trầy xước hơn với sân đất nện hơn là lớp phủ ít mờ hơn trên một quả bóng thông thường. Vì vậy, bạn chắc chắn muốn tránh sử dụng một quả bóng Extra Duty trên một sân đất nện.
  [​IMG]

  Vì vậy, nếu bạn chơi trên sân đất nện rất nhiều, bạn nên sử dụng bóng tennis Regular duty vì chúng nên thực hiện tốt hơn và kéo dài lâu hơn một chút. Và nếu bạn chơi trên sân cứng hoặc cỏ nhiều, các quả bóng bổ sung sẽ thích hợp hơn không chỉ bởi vì chúng sẽ có tuổi thọ dài hơn, mà thêm lông tơ có thể giúp một chút nhỏ với việc tăng độ xoáy bạn có thể đặt lên quả bóng.


  Bạn có thể dễ dàng biết bạn đang chơi loại bóng nào theo hai cách - trước tiên, hãy nhìn vào hộp đựng bóng! Nó được viết ngay trên đó. Nhưng nếu bạn bằng cách nào đó muốn chọn bóng tennis phù hợp nhưng chúng không có trong hộp, bởi vì có lẽ đối thủ của bạn đã đưa chúng ra khỏi chiếc lon và bạn không muốn thô lỗ hay kỳ quặc và yêu cầu nhìn vào hộp, chỉ cần nhìn vào tên thương hiệu in trên quả bóng. Các quả bóng thông thường sẽ có tên thương hiệu được in bằng màu đỏ, như sân đất nện đỏ, trong khi các quả bóng Extra Duty sẽ có tên thương hiệu được in bằng màu đen.
   

Chia sẻ trang này