Cách nhận biết găng tay y tế Vglove

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Thực phẩm - Dược phẩm' bắt đầu bởi soitancong, 24/12/15.

 1. soitancong

  soitancong Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách nhận biết găng tay y tế Vglove


  Găng tay y tế không bột và có bột hiện nay đang được nhiều khách hàng biết tới với những tính năng đặc trưng nhưng ngoài ra việc phân biệt 2 loại này cũng là mối lo ngại lớn. Để giải quyết vấn đề trên Ebisu – Việt Nam đưa đến cho quý khách bài viết này để quý khách hàng tiện tham khảo.

  Găng tay y tế 3.jpg

  Điểm giống nhau giữa găng tay Vglove có bột và không bột
  – Nguyên liệu sản xuất: mủ kem ly tâm tự nhiên với màu cao su tự nhiên.

  – Đặc điểm: dùng được cả hai tay, cổ tay được se viền, bề mặt găng tay trơn hoặc vùng bàn tay nhám.

  – Quy cách đóng gói: 100 cái/ hộp, 10 hộp/ thùng.

  – Chức năng và tác dụng: Tránh tiếp xúc với những chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn. dễ đeo và khó bị cuộn tròn khi đeo. Tính mền mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng có cảm giác thoải mái hơn với chức năng gairm tiết mồ hôi và gây cảm giác khó chịu. Cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và tránh bị rách. Dùng được cả 2 tay và dạng ngón tay thẳng.


  – Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng: Dựa theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mỹ ASTM D3578 (05). Áp dụng quy trình sản xuất thực hàng tốt – GMP theo hướng dẫn của FDA.

  Những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 loại găng tay y tế Vglove

  – Găng tay y tế Vglove có bột có hàm lượng nồng độ ≤ 10mg/dm2 trong khi đó găng tay Vglove không bột ≤2mg/găng tay.

  – Găng tay y tế Vglove không bột có tính năng đàn hồi cao, tính chất khó đâm thủng và rách, bề mặt trơn láng tạo cảm giác tự nhiên và dễ chịu hơn. Lượng bột trong mức cho phép – tác nhân gây ngứa và viêm da khi sử dụng. Mức protein và hóa chất trên găng thấp nhất nhằm hạn chế các dị ứng về da đối với người sử dụng.  Một số thông tin khác khách hàng cần biết:

  – Găng tay Vglove có bột được biết đến với tên gọi là găng tay Latex có bột. Bột ở đây là bột bắp, tác dụng của bột bắp là giúp cho việc đeo và tháo dễ dàng hơn. Do đó nó giúp giảm thiểu nguy cơ tách và xé rách găng tay sau khi sử dụng. Nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng găng tay có bột thật sự gây ra vấn đề cho những người dị ứng với protein trong cao su latex. Nhiều cơ sở đã đẩy mạnh thay thế việc sử dụng găng tay có bột bằng loại găng tay không bột bao gồm các cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm,…

  – Những công ty sản xuất găng tay y tế bắt đầu thêm thành phần bột vào trong quá trình sản xuất khi nhận ra được ưu thế thực sự khi người sử dụng đeo găng tay lúc vội vàng. Thật sự là phiền toái khi có việc gấp cần sử dụng mà găng tay lại gắn chặt lại với nhau. Nhờ có một ít bột được rắc lên trên bề mặt găng tay nên ngăn cho găng dính lại với nhau, việc kéo găng tay khi đeo trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng.

  – Nhưng vấn đề lại xảy ra ở phần bột được rắc lên găng tay liên kết với protein trong găng tay cao su latex. Nếu bảo quản găng tay lâu ngày, khi sửu dụng bột có thể thắm vào da mang theo protein gây ra phản ứng cơ thể.

  Chính vì thế, hãy thận trọng và chắc chắn rằng trường hợp sửu dụng găng tay Vglove có bột sẽ không ảnh hưởng hay gây ra bất kỳ mối nguy hại nào cho sự an toàn và sức khỏe con người.

  Biết được những thông tin cơ bản để cho khách hàng có thể đễ dàng lựa chọn được loại găng tay phù hợp theo nhu cầu của mình.

  Bạn có thể tham khảo thêm về những trang thiết bị y tế khác như: Bàn khám phụ khoa, Tủ đầu giường inox, Tủ đựng thuốc inox, máy đo huyết áp, Máy xông mũi, Máy trợ thính, đèn hông ngoại, máy hút dịch, nhiệt kế điện tử, máy trợ thính, Xe lăn, xe đẩy bệnh nhân nằm, bàn sanh inox
   

Chia sẻ trang này