Cách chặn thuê bao lạ gọi đến iP

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi minhhienbtv, 8/11/17.

 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều cuộc gọi quảng cáo dịch vụ luôn khiến người sử dụng smartphone khó chịu. Trên IP, Apple đãáp dụng tính năng để giải quyết điều trên nhé.
  thay màn hình iphone đà nẵng hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên iPhone
  Để chặn một số cuộc gọi trong sườn giờ không muốn nghe máy, người dùng có thể vào Cài đặt > vì Not Disturb > Manual, sau đó chọn khoảng thời gian phù hợp (khi lên ngủ, trong giờ họp...). Lúc này, các cuộc gọi tới khi iP bị khóa màn hình sẽ được tắt tiếng hoặc biểu tượng mặt trăng trở lại trên thanh trạng thái.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: thay màn hình iphone 6 plus đà nẵng
  ngoài ra, để cài đặt các nhóm đối tượng muốn chặn cuộc gọi, người dùng nhấn vào "Cho phép cuộc gọi từ" (Allow Calls From). Có 4 sự chọn ra là Everyone (tất cả), None (không ai), Favorites (chỉ người trong nhóm thân quen) và All Contacts (tất cả những người trong danh bạ).
  người dùng còn hãy chọn bật Repeated Calls. Nếu với một số điện thoại có 2 lần gọi liên tục nhau trong vòng 3 số phút thì lần gọi đó sẽ được bật tiếng vì đó là cuộc gọi khẩn cấp, quan yếu. Lúc tùy chọn trong mục Silence (im lặng), các cuộc gọi tới có thể luôn được tắt tiếng hoặc chỉ tắt khi màn hình smartphone khóa.
  [​IMG]
  Nhưng, đôi khi cuộc gọi từ người lạ ko mang thuộc tính thực hiện phiền Nhưng lại quan trọng. Để tránh chặn nhầm cuộc gọi, người dùng có khả năng chuyển vận các ứng dụng miễn chi phí Truecaller từ App Store.
  một vài ứng dụng Truecaller sẽ nhận diện hoặc ngăn cản những cuộc gọi làm phiền thông qua dữ liệu do chính cùng đồng người dùng đóng góp. Ứng dụng này cũng có xác xuất hiển thị thông tin người gọi tới dù chưa lưu vào danh sách.
  Thaymanhinhdanang.com chúc các bạn thực hiện thành công
   
 2. vutrongphung9x

  vutrongphung9x New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay...xin cám ơn
   

Chia sẻ trang này