Cách học đánh golf cơ bản nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thể thao - Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 24/9/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn đánh golf cơ bản có thể giúp bạn thoát khỏi một lát khó chịu hoặc khởi đầu nhanh nếu bạn là người mới bắt đầu. Làm thế nào bạn tìm hiểu là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân, theo các cầu thủ chuyên nghiệp như Bubba Watson. Một trong những người chơi lâu nhất trên PGA Tour, Watson chưa bao giờ có một bài học chơi gôn. Anh ấy hoàn toàn tự học và nói "The Wall Street Journal" rằng anh sẽ không bao giờ học một bài học nào. Tài năng tự nhiên rõ ràng của Watson đã làm cho anh ta một nghiên cứu nhanh chóng, nhưng những ưu điểm khác như Lee Trevino khuyên bạn nên dùng một cách tiếp cận có cấu trúc hơn để học trò chơi.

  [​IMG]

  Lên lịch bài học với chuyên gia golf PGA hoặc LPGA. Trevino, một huyền thoại chơi gôn đã giành được sáu chức vô địch lớn, cũng tự dạy mình cách chơi nhưng anh vẫn duy trì cách tiếp cận đó là quá khó đối với hầu hết mọi người. Ông khuyên bạn nên thuê một người hướng dẫn để dạy cho bạn những điều cơ bản về độ bám đường golf, sự liên kết, cân bằng và cách bắt đầu xuống dốc. Tìm giáo viên chuyên nghiệp trong khu vực của bạn bằng cách liên hệ với một sân gôn địa phương hoặc truy cập các trang web của PGA và LPGA. Phỏng vấn ba hoặc bốn người hướng dẫn về triết lý giảng dạy, tính khả dụng và chi phí của các bài học trước khi đưa ra quyết định.


  Xem golf trên truyền hình. Tìm hiểu rất nhiều về những điều cơ bản của sân golf lớn nhất Việt Nam bằng cách xem các chơi thuận và lắng nghe các phóng viên truyền hình. Nhiều người trong số những người thông báo là những người chơi gôn và dành phần lớn chương trình phát sóng để phân tích sự thay đổi của các cầu thủ cạnh tranh trong khi cung cấp mẹo cho khán giả xem. Một kênh truyền hình dành tất cả các chương trình của mình cho sân gôn, với các chương trình thường xuyên về cách chơi gôn.


  Đọc sách trên sân golf. Nhiều cuốn sách có sẵn bao gồm những điều cơ bản của trò chơi. Nếu bạn đang học các bài học chuyên nghiệp, hãy sử dụng sách chơi golf để bổ sung cho việc học của bạn và làm cơ sở để đặt câu hỏi trong bài học tiếp theo của bạn.
  [​IMG]

  Chơi golf với những tay golf giỏi. Chơi các vòng thi đấu thân thiện với những người chơi gôn giỏi có thể giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về những điều cơ bản của trò chơi. Chơi với những tay golf xuất sắc có thể đe dọa nếu bạn là người mới bắt đầu, nhưng nó có thể là một cơ hội học tập bổ ích. Tìm hiểu các mẹo cơ bản bằng cách xem các gôn thủ có kinh nghiệm khi họ cào bung, luật golf trên Green đánh rơi sau khi đánh bóng trong nước, hoặc quyết định ai nên đánh đầu tiên vào green hoặc tee off đầu tiên trên tee box tiếp theo.


  Cố gằng dành nhiều thời gian luyện tập một mình càng nhiều càng tốt. Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản tốt mà bạn đã học được từ những người chỉ dẫn, những người chơi giỏi và học tập khi bạn trau dồi kỹ năng của mình và tìm hiểu thêm về trò chơi.
   

Chia sẻ trang này