Cảm biến áp suất lốp là gì ? Ưu điểm khi lắp đặt

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe và Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi minhnhat8596, 17/5/18.

 1. minhnhat8596

  minhnhat8596 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm biến áp suất lốp là gì?
  –Cảm biến áp suất lốp là gì ? Đây là câu hỏi mà mình gặp phần lớn chỉ mất khoảng mới đây, hôm nay mình sẽ tư vấn câu hỏi của mọi người nhé!

  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo lường áp suất trong lốp xe ô tô. Từ đó, chúng ta hoàn toàn với các biện pháp xử lý thích hợp để tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  [​IMG]

  Sự nhu yếu của cảm biến áp suất lốp đối với xe hơi
  Lốp xe không đủ hơi là 1 trong các căn nguyên gây phổ biến vụ tai nạn. Do lốp xe ô tô rất khó nhận bằng mắt thường là sở hữu đủ hơi chưa. Nên điều này dẫn tới phổ biến người hơi lo âu mỗi khi chuyển động trên đường. Cũng như lời cảnh tỉnh giấc cho các bác bỏ tài xế cần để ý hơn đến việc chọn lựa lốp xe ô tô sao cho chất lượng, sử dụng và bảo quản lốp xe và nhất là việc bơm lốp xe có áp suất đúng chuẩn.

  các lợi ích mà cảm biến áp suất lốp là gì đem đến

  • Thiết bị sẽ khả năng bám đường và hoạt động của hệ thống phanh, lái được an toàn hơn
  • Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô sẽ giúp cho lốp xe luôn ở tình trạng phải chăng nhất và kéo dài độ bền của lốp xe
  • Gia tăng tính chịu lực của lốp xe
  • Cảnh báo cho người lái xe kịp thời khi sở hữu sự đổi thay của áp suất trong lốp. Từ đó sẽ giúp giảm thiểu tai nạn can dự đến lốp xe
  • Lúc áp suất lốp không nằm ở mức an toàn, thiết bị cảm biến này sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo bằng giọng đề cập ” áp suất lốp trái thấp”, “áp suất lốp phải thấp”… để tài xế chủ động điều chỉnh lại áp suất cho các bánh xe về mức an toàn. Tùy thuộc vào mỗi mẫu xe mà mức áp suất trong lốp xe cũng khác nhau; bởi vậy lúc lắp đặt thiết bị bạn cần đổi thay các thông số fomat sẵn về mức thích hợp sở hữu dòng xe của mình.
  [​IMG]

   
 2. hoangkhaisale01

  hoangkhaisale01 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cám ơn rất nhiều vì bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này