Chống trộm xe máy 100% với khóa chống trộm bằng thẻ

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe và Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Ổ khóa chống trộm xe máy là sản phẩm khá phổ biến hiện thời được nhiều người sử dụng để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về nó.

  Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Các vụ đánh cắp xe máy khiến nhiều người lo lắng về an ninh của những chiếc xe máy của mình. Các loại khóa xe thông thường như ổ khóa bấm, ổ khóa đĩa cơ… không còn là giải pháp an toàn nữa. Vì vậy việc gắn một ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ là điều rất cần thiết.

  Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại: http://khoachongtromxemay.com.vn/

  [​IMG]

  Ổ khóa chống trộm xe máy

  Mặt tốt của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

  Sự an toàn và bảo mật cao: Ổ khóa sử dụng công nghệ bảo mật với độ an ninh cao, chống các hành động bẻ khóa trái phép. Cho dù kẻ trộm có bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe.

  Cách dùng không khó, rất dễ dàng: Sau khi mở khóa xe, bạn chỉ cần quẹt thẻ để kích hoạt xe.

  Lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng 25 – 30 phút.

  Độ bền cao: lắp đặt khóa không làm ảnh hưởng tới nguồn điện của xe, Trong khi đó còn có khả năng chống thấm nước làm tăng độ bền của sản phẩm.

  Tương thích cao: Được dùng cho nhiều hãng xe và các dòng xe máy khác nhau.

  Phương pháp hoạt động của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

  [​IMG]

  Ổ khóa giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy

  Hệ thống ổ khóa được quản lý bằng các đoạn mã code, Bởi vậy phải có đúng mã đó từ chìa khóa vào ổ khóa thì xe mới kích hoạt nguồn điện và nổ máy được.

  Chìa khóa của ổ khóa được tích hợp 1 vi mạch có chứa đoạn mã code. Ổ khóa sẽ so sánh đoạn mã trong ổ khóa với chìa khóa, nếu họp lệ thì hệ thống sẽ khởi động nguồn điện của xe. Bởi vì thế chúng ta không cần sử dụng pin mà chìa khóa vẫn cho ổ khóa thu được mã code.

  Sau khi lắp đặt xong ổ khóa, tra chìa khóa vào ổ để mở khóa xe cho xe khởi động. Tuy nhiên xe vẫn chưa kích hoạt được nguồn điện nên không thể khởi động được. Lúc này ta lấy chìa khóa tra vào vị trí gắn ổ khóa để ổ khóa xác định mã code, nếu nhận dạng được mã code ổ khóa sẽ có tiếng kêu bíp và nguồn điện sẽ được kích hoạt và bây giờ có thể khởi động xe được.

  Khi bị bẻ khóa, xe sẽ không có nguồn điện và trong vòng 5 giây nếu ổ khóa bật lên mà không nhận dạng được mã code thì ổ khóa sẽ phát ra tiếng còi lớn và báo động liên tiếp để mọi người xung quanh nghe thấy.

  Với một chiếc ổ khóa chống trộm bằng thẻ từ bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại về sự an ninh cho những chiếc xe máy của mình nữa. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

  Lắp đặt:

  Khóa chống trộm xe máy Airblade: http://tinyurl.com/ybbaof9v

  Khóa chống trộm xe máy Exciter: http://tinyurl.com/ycxoqjka
   

Chia sẻ trang này