Giải mã giấc mơ thấy tờ báo

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi xemcaigi, 6/12/17.

 1. xemcaigi

  xemcaigi Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Báo, hay gọi đầy đủ là báo chí (xuất phát từ 2 từ "báo" - thông báo - và "chí" - giấy), hay còn có tên gọi cũ là tân văn nhằm báo cáo về các sự vật, hiện tượng hay con người nổi bật trong ngày mà xã hội cần quan tâm. Đây là sản phẩm thông tin về các sự kiện, vấn đề trong đời sống xã hội thể hiện bằng chữ viết, hình ảnh, âm thanh, được sáng tạo, xuất bản định kỳ và phát hành, truyền dẫn tới đông đảo công chúng thông qua các loại hình báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử.

  Trong xã hội hiện đại, báo chí là người cung cấp thông tin chính và phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Tuy nhiên báo chí không phải lúc nào cũng chỉ giới hạn ở tìm kiếm và truyền tải thông tin. Truyền thông báo chí có thể mở rộng sang các hình thức khác như văn học và điện ảnh. Ở một số quốc gia, báo chí bị chính phủ kiểm soát và không phải là một cơ quan hoàn toàn độc lập.

  Nếu nằm mơ thấy tờ báo là điềm báo cho điều gì sắp đến? Giải mộng chiêm bao thấy tờ báo có phải là điềm tốt không? Để hiểu ý nghĩa giấc mơ này, hãy cùng theo dõi ở Soi cau 568 chinh xac để biết thêm chi tiết và những con số may mắn nhé!  [​IMG]

  giấc mơ thấy tờ báo

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình mua tờ báo là điềm báo rằng bạn đang quan tâm tới một vấn đề nào đó quan trọng, giấc mơ này cũng thể hiện rằng để có được thông tin hữu ích từ ai đó, bạn nên bỏ ra giá trị tương ứng.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đọc báo là điềm báo rằng bạn cần phải trau dồi thêm thông tin cho công việc của mình, vì có thể bạn đang quá chú tâm vào điều gì đó và bỏ qua nhiều thứ hữu ích cho đàm phán.

  Nằm mơ thấy mình đọc hay nhge được một tin tốt thì giấc mơ nay hoàn toàn trái ngược vì nó mang lại một điềm báo tiêu cực cho các tình huống và vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nằm mơ nghe hoặc đọc một tin xấu thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng một số vấn đề hay tình huống đang xảy ra ở thực tại không phải là xấu như bạn đã dự đoán.

  Vai trò và vị thế của báo chí, cùng với các phương tiện truyền thông đại chúng, đã trải qua những thay đổi sâu sắc trong hai thập kỷ vừa qua với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số và phổ biến thông tin trên Internet. Điều này đã tạo ra một sự thay đổi trong việc xem báo giấy, vì người dân ngày càng đọc tin tức thông qua điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác, thách thức các tờ báo tìm cách kiếm tiền thông qua các phương tiện kỹ thuật số cũng như phát triển khả năng xuất bản các tin tức có ngữ cảnh. Với truyền thông Mỹ, các tòa soạn đã cắt giảm số nhân viên và bảo hiểm của họ khi thấy các kênh truyền thông truyền thống như truyền hình đã bị giảm lượng khán giả theo dõi.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi phát báo là thể hiện rằng bạn đang muốn chia sẻ những điều mình biết với ai đó, tuy nhiên quá quan tâm tới đời tư người khác có thể khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhiều người.

  Nếu bạn chiêm bao thấy mình vất báo đi hoặc ném bỏ vào sọt rác là cảnh báo rằng bạn đang quá tự tin hoặc vô tâm với nhiều vấn đề, điều này có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội lớn.

  Giấc mơ thấy tờ báo chí có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi SC XSMB để biết chi tiết!  [​IMG]

  Những con số có thể đem lại may mắn cho bạn

  Nếu bạn nằm mơ thấy đốt tờ báo là cảnh báo bạn đang bị ai đó chú ý và có ý không tốt với danh dự của mình.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang bán báo, điều này ám chỉ bạn đang cố gắng để thông báo hay cảnh báo một số thông tin quan trọng tới những người khác cảnh báo.

  Chiêm bao thấy mình nhặt được một xấp báo thì điều đó có nghĩa là bạn sắp có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, họ coi bạn là thần tượng và rất ngưỡng mộ bạn. Nếu biết cách tận dụng các mối quan hệ này thì cơ hội thành công trong sự nghiệp không còn là vấn đề xa vời nữa.

  Tuy nhiên, mơ thấy tờ báo bị rách làm đôi hoặc bạn cắt đôi tờ báo thì lại là điềm báo không may. Nên thận trọng vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ đó. Bạn sẽ không còn được người khác quan tâm hoặc thất bại trong một cuộc đua nào đó. Để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra thì bạn nên suy nghĩ và xem xét thật kỹ về mọi việc và về mọi mối quan hệ trước khi hành động nhé.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu XSMB 24h nhé!
   
 2. lethihang

  lethihang New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bạn ơi thế mơ thấy mình nằm giữa một căn phòng toàn đồ ăn thì đánh con gì nhỉ ?
   
 3. lequynhnha0101

  lequynhnha0101 New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Mình chả nghĩ 1 giấc mơ nói lên gì cả.
   

Chia sẻ trang này