Hướng dẫn cách dễ dàng để bắt đầu chế độ ăn chay

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi lylymcm, 12/10/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bắt đầu với các món ăn bạn biết và yêu thích.
  Ăn thuần chay mở rộng khẩu vị một cách đáng kể: Tôi đã học về tất cả các loại món ăn và thử các thành phần tôi chưa bao giờ xem xét trước đây. Trong thực tế, một cách thực sự hữu ích để bắt đầu là xem xét một số công thức nấu ăn yêu thích của bạn và suy nghĩ về cách bạn có thể thích ứng với chúng khi không có thịt hoặc không có sữa. Nó có thể đơn giản như loại bỏ một số pho mát (hoặc thay thế nó bằng phô mai điều). xem thêm bài viết: trong một mâm cỗ chay cúng rằm tháng 7 gồm những gì ?
  Nhưng cũng rất mạo hiểm
  Trở thành người ăn thuần chay đã khuyến khích tôi khám phá những nguyên liệu mới, và nó cũng giới thiệu tôi với nhiều món ăn hơn.
  Rất nhiều truyền thống ăn kiêng trên khắp thế giới có nguồn gốc từ thực vật, có nghĩa là những người ăn chay có truyền thống ẩm thực phong phú, hấp dẫn. Nếu bạn mới nấu ăn chay dựa trên thực vật, khám phá các món ăn không có thịt và công thức nấu ăn từ các nước trên thế giới (món ăn Ấn Độ, Ethiopia và Trung Đông là một số món ăn yêu thích của tôi). Sử dụng quá trình chuyển đổi của bạn sang ăn chay từ thực vật như một cái cớ để thử các loại ngũ cốc mới, các loại đậu và rau cải. tham khảo an chay thang 7 có ý nghĩa gì?
  [​IMG]
  Suy nghĩ sáng tạo để thích ứng
  Rất nhiều người cho rằng thích nghi một công thức ăn thuần chay có nghĩa là thay thế thịt hoặc thịt gia cầm bằng một loại thịt giả, đậu phụ, hoặc tempeh. Điều đó thật tuyệt, nhưng cũng có thể thú vị khi nghĩ một cách sáng tạo và tưởng tượng về một công thức nấu ăn chay không có protein động vật.
  Thực hiện các sản phẩm thay thế sữa cho riêng bạn
  Nhiều người ngạc nhiên bởi việc ăn chay không dễ dàng như thế nào. Trong khi tôi sẽ không giả vờ rằng việc từ bỏ sữa là dễ dàng, đặc biệt bởi vì nó rất phổ biến trong các món ăn nhà hàng – tôi sẽ nói rằng tôi đã có một thời gian dễ dàng hơn khi sống mà không có nó khi tôi học cách tự thay thế. Các loại phô mai đậu nành và hạnh nhân mua tại cửa hàng và các loại kem và sữa chua đậu nành khiến tôi cảm thấy như nhau.
  Nguồn bài viết xem tiếp tại xúc xích chay ngon hấp dẫn nhất!
   

Chia sẻ trang này