Hướng dẫn giải quyết lỗi Auto Brightness Bug trên Samsung Galaxy S6 Edge

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 13/12/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Galaxy S6 Edge là một siêu phẩm di động đến từ Samsung mà đi kèm mang thông số khoa học đáng ước mong. Bộ vi xử lý Quad-core, 3GB RAM và màn hình QHD, khiến cho đối thủ phải khó chịu về cấu hình phần cứng. S6 Edge được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Lollipop mới nhất và được khẳng định từ chính Samsung sẽ tiến hành cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow cho khách hàng. mặc dù Samsung đã tiến hành cập nhật để tu chỉnh những lỗi trong frimware, thay màn hình samsung S6 ở đâu nhưng duonwgf như bỏ qua các lỗi như điều hành bộ nhớ RAM cho Note 5 và bug auto độ sáng trong Galaxy S6 Edge.

  tuy nhiên các lỗi độ sáng chỉ xảy ra ở Galaxy S6 Edge trong khi S6 thì ko bị lỗi này. lúc bạn đặt độ sáng ở tren S6 Egde lên mức tối đa thì nghe đâu độ sáng ko nâng cao. S6 Edge nghe đâu đang ở chế độ tự động điều chỉnh độ sáng ngay cả khi tắt chế độ này đi. bên cạnh đó với một phương pháp để sửa lỗi này. đa số Anh chị em cần khiến là thay thế tập tin services.jar bằng một tệp tin với sẵn trong phần vận chuyển về. Lỗi độ sáng trên S6 Edge sẽ được sửa và ko ảnh hưởng tới những tính năng khác của điện thoại.

  Phiên bản thử nghiệm là Galaxy S6 Edge chạy trên ROM Deodexed G925F OH8, OH2, G925F OE3 và G925F OFE. vì thế, giả dụ thiết bị của bạn ko nằm trong số những phiên bản thì bạn sở hữu thể gửi 1 bắt buộc tập tin services.jar cho những nhà lớn mạnh. Bạn phải với bản ROM Deodexed và khuyến khích bạn nên sao luu dữ liệu và áp dụng trước lúc tiến hành đề phòng trường hợp làm cho sai.
  chuyển vận về

  Galaxy S6 Cạnh
  chuyển vận về | ROM Deodexed G925F OH8
  chuyển vận về |ROM Deodexed G925F OH2
  chuyên chở về |ROM Deodexed G925F OE3
  tải về |ROM Deodexed G925P OFE Sprint
  tải về |ROM Deodexed G925 OF8 T-Mobile

  Galaxy S6 Cạnh +
  vận tải về | ROM Deodexed G928F OGJ G928F (chưa được kiểm chứng)

  khiến thế nào để Fix Auto Brightness Bug Galaxy S6 Edge

  vận tải về tập tin services.jar tập tin từ phần tài về cho S6 Edge.
  tới system/framework, và bạn sẽ thấy tập tin services.jar trong thư mục gốc gốc (services.jar) tập tin trong thư mục. ko thay thế nó ngay được mà bạn cần phải sao chép tập tin ban đầu vào một nơi an toàn hoặc chỉ cần đổi tên hoặ đổi tên mở rộng. Bằng cách thức này sẽ mang 1 bản sao lưu nếu muốn quay trở lại có tập tin gốc. không những thế bạn cũng cần tạo bản sao lưu hồi phục để xử lý sự cố nếu nó sảy ra.
  bây giờ đặt services.jar trong khoảng các vùng trong cùng 1 thư mục system/framework.
  Thiết lập quyền truy vấn cập rw- r- r-.
  khởi động lại đồ vật.

  1 lúc bạn khởi động lại vật dụng của bạn, tự động lỗi độ sáng màn hình sẽ được sửa
   

Chia sẻ trang này