Hyundai Elantra cùng Hyundai Accent có chi tiết gì không giống nhau

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 5/8/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Tham gia ngày:
  28/5/17
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn quyết định giữa 2 dòng xe Hyundai Accent và Hyundai Elantra, bạn hãy tự hỏi bản thân những gì làm cho chúng khác nhau. Cả hai dòng xe cung cấp thiết kế y như nhau, tiết kiệm xăng dầu, phong cách hatchback hay sedan và nội thất cùng 01 thiết bị. Tham khảo thêm : giá hyundai accent

  Để giúp bạn hiểu sự giống và khác giữa Accent và Elantra và để làm cho bạn dễ dàng quyết định hơn, chúng tôi đã tạo ra những so sánh chặt chẽ của cả 02 mẫu xe.
  [​IMG]
  Về ngoại thất

  Nhìn bề ngoài, Hyundai Elantra cùng Accent không có sự khác nhau đáng kể, nhưng dễ dàng để thấy rằng Elantra có kích thước to hơn . Mặc dù trở lại tương tự như nhau Elantra lại có đèn pha lớn hơn, chắn bùn rõ rệt hơn, cửa ra vào lớn hơn, và có lẽ đáng quan tâm nhất, bánh xe và lốp xe lớn hơn. Tham khảo thêm : bán hyundai sonata

  Cả hai cung cấp sedan 5 cửa và mô hình hatchback 4 cửa, tuy nhiên Elantra cung cấp một phiên bản coupe hai cửa thể thao, còn Accent không có.

  Về nội thất

  02 mẫu ô tô này rất khác biệt ở yếu tố nội thất, Elantra tự hào có nội thất tiện nghi và sang trọng hơn, Accent thì được thiết kế khá cơ bản .

  Ví dụ, Elantra sở hữu một màn hình trung tâm to hơn, 01 trung tâm điều khiển phong cách và trang thiết bị được cải thiện rất nhiều.

  Về động cơ

  Elantra cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với Accent, nhưng sự khác biệt đó chưa phải là lớn. Động cơ tiêu chuẩn của Accent là 1,6 lít 4 xi-lanh tạo ra hiệu suất 137 phân khối, trong khi cơ chế của Elantra 1.8 lít 4 xi-lanh với hiệu suất 145 mã lực. Tham khảo thêm : giá hyundai tucson

  Nếu so sánh về giá bán thì cả 2 dòng xe này đều rất rẻ. Sự khác biệt giữa hyundai Elantra và Accent là không nhiều và cả 02 dòng ô tô đều có các ưu điểm riêng xứng đáng là sự tìm kiếm của bạn.
   

Chia sẻ trang này