KFC có thể sẽ đưa món chay vào trong thực đơn của mình

Thảo luận trong 'Ăn uống - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi ahrixedm, 8/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhu cầu về đồ chay đang nâng nhanh
  Khi đồ chay cũng được thêm vào một nhãn hàng gà rán lớn như KFC, chúng ta có thể thấy cũng được rằng nhu cầu cũng được đáp ứng về đồ chay trên thế giới đang nâng lên theo thời gian. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.
  Hàng nghìn bạn đã kí vào đơn yêu cầu các món ăn chay sau đó gửi đến KFC
  Theo Dawn Carr – Giám đốc của tổ chức PETA:
  “Càng ngày càng nhiều bạn hơn bao giờ hết đang tìm kiếm các nhà hàng cùng với các lựa chọn món ăn chay đa dạng do số lượng bạn chọn chế độ ăn chay thuần đang nâng cao. Và trên hết, các nhà hàng và các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hiểu điều đó hơn bao giờ hết. Vì thế, để cho đáp ứng nhu cầu về đồ chay đang nâng vọt, họ dần tiến đến cập nhật dịch vụ của bản thân trong thời gian sớm nhất”.
  “PETA đang kêu gọi KFC tiến đến chế biến các miếng gà rán chay đặc sắc, hấp dẫn. Điều đó cũng có thể góp phần có tác dụng giúp giảm thiểu số lượng gà bị giết hại để cho phục vụ các món ăn không thuần chay”.
  Mới đây, chuỗi nhà hàng gà rán – đồ ăn nhanh lớn nhất trên thế giới đã đưa ra thông báo có thể hướng tới việc đưa các món gà rán chay vào trong thực đơn chính, không chỉ ở tại Mỹ mà còn tất cả các chuỗi cửa hàng của công ty trên khắp thế giới. Động thái này xuất phát từ việc hơn 12600 bạn ăn chay đã kí vào lá đơn yêu cầu “người khổng lồ” của đồ ăn nhanh này phải thêm các lựa chọn về món ăn chay vào trong thực đơn sớm nhất có thể.
  KFC đưa đồ chay vào menu – “chuyện lạ” có thật
  Các nhà vận động quyền động vật đang thúc giục KFC thêm một lựa chọn thuần chay vào menu của mình sau khi hãng gà rán KFC từng tuyên bố họ đang thử và phát triển các công thức gà rán chay.
  Hãng gà rán “khổng lồ” đang bị thúc giục đưa gà rán thuần chay vào trong thực đơn toàn cầu
  Một phát ngôn viên của KFC từng trả lời tờ “The New York Times” vào tháng sáu như sau:
  “Việc phát triển các công thức gà rán chay vẫn đang trong các giai đoạn đầu tiên. Vì thế, các loại gia vị mà chúng tôi có thể áp dụng cho món gà rán chay có thể vẫn là điều bí mật hàng đầu chưa thể công bố cùng với đại chúng”. Khi đã hoàn thiện công thức, chúng tôi mong muốn tiến hành thử nghiệm ngay trong năm nay để cho hướng tới phục vụ số đông bạn ăn chay. Và nếu như mọi việc suôn sẻ, các lựa chọn về đồ chay trong thực đơn của nhà hàng có thể cũng được chính thức chạy vào năm 2019″. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
  [​IMG]
  Hiện tại, tổ chức về động vật PETA đã đệ trình một bản kiến nghị cùng với chữ kí của 12600 thành viên và bạn ủng hộ cùng với mong muốn nhãn gà rán KFC có thể thêm các món ăn chay 100% có nguồn gốc từ thực vật vào trong thực đơn.
  Tổ chức từ thiện bởi vì động vật PETA còn cho biết thêm:
  “Những con gà cũng được dùng trong hệ thống thức ăn công nghiệp ngày nay thường phải chịu sự lạm dụng từ hệ thống chăn nuôi, giết mổ chú trọng quá lớn vào lợi nhuận. Gà công nghiệp thường xuyên bị cho ăn kháng sinh và tiêm các loại thuốc nâng trưởng, khiến chân của chúng thường bị tổn thương do trọng lượng cơ thể bất thường quá lớn so cùng với khả năng chịu đựng. Trong công đoạn chế biến thịt, cổ của chúng thường bị chế biến nghẹt bởi xích khi vẫn còn nhận thức, một số còn bị bỏng do các bể chứa bụi trong quá trình giết mổ”.
  Mong rằng, trong thời gian tới, chúng ta có thể cũng được thưởng thức các món ăn thuần chay đến từ chuỗi nhà hàng KFC, để cho bạn ăn chay có thêm các lựa chọn đa dạng trong các bữa ăn của bản thân mỗi ngày.
  Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này