Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Du lịch - Địa danh' bắt đầu bởi truongngocmy0303, 5/2/18.

  1. truongngocmy0303

    truongngocmy0303 New Member

    Tham gia ngày:
    5/2/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan cho người mới bắt đầu. Việc làm thủ tục xin Visa đi du lịch Đài Loan tương đối đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên cần phải tuân thủ theo 1 số nguyên tắc bắt buộc sau để có thể hoàn thành thủ tục 1 cách nhanh nhất, không làm gián đoạn chuyến du lịch của bạn.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn về quy trình xin visa Đài qua bài viết sau:

    NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN:

    - Bản gốc hộ chiếu và 1 bản photo kèm theo ( còn trên 6 tháng hiệu lực)
    - Đơn mẫu xin cấp visa + 2 ảnh thẻ 4x6 với phông nền trắng chụp trong khoảng 6 tháng đổ lại.
    - Giấy tờ xác nhận đang có việc làm: Hợp đồng làm việc, các loại bảo hiểm y tế, xã hội bản gốc và bản photo cùng với giấy xác nhận nghỉ phép đi du lịch được xác nhận và đóng dấu bên doanh nghiệp bạn đang công tác.
    - 1 bản hồ sơ xác nhận khả năng tài chính: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ đất đai ( Cần có bản gốc để đối chiếu với bên lãnh sự quán). Giá trị của tài sản đối chiếu cần nhiều hơn 50.000.000 VNĐ.
    - Lộ trình tour du lịch.
    + Booking vé máy bay khứ hồi.
    + Cập nhật thông tin du lịch Đài Loan:

    TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

    - Quý khách không chứng minh được nghề nghiệp hay chứng minh được tài chính.
    - Quý khách đã từng đi Đài Loan theo diện lao động bất hợp pháp
    - Quý khách có người nhà tại Đài Loan (dịch vụ làm Visa chỉ dành cho khách đi du lịch Đài Loan, không bao gồm trường hợp làm visa thăm thân)

    THỦ TỤC LÀM VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

    Thời gian cấp Visa đi du lịch Đài Loan khoảng 5 ngày làm việc.
    Nếu cần làm nhanh thì phải chi trả thêm 50% lệ phí thủ tục.
    Phần lớn sẽ không phải phỏng vấn, nhưng nếu có, bạn phải chứng minh việc trở lại đất nước và đang có cuộc sống sinh hoạt và làm việc ổn định.
     

Chia sẻ trang này