Mẹo hay để Marketing trên Diễn đàn thành công

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi lylymcm, 9/2/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tránh xa những chủ đề như chính trị hay tôn giáo.
  Kết thúc cuộc thảo luận ngay khi mọi người cảm thấy nó đang trở nên hỗn loạn. Chỉ cần nói rằng mọi người đồng ý không đồng ý và rằng mọi người muốn chuyển sang những chủ đề dễ chịu hơn. tham khảo chiến lược marketing hiệu quả.
  Tạo Chiến dịch marketing win-win
  Một khi mọi người có sự tôn trọng của khách hàng mọi người có thể bắt đầu chiến dịch marketing tích cực hơn. Tập trung vào những kỹ thuật marketing mang lại lợi ích giúp cho cộng đồng trên diễn đàn. Ví dụ: cung cấp giúp cho những thành viên diễn đàn mã giảm giá đặc biệt, hàng mẫu free hay là những cuộc thi vui nhộn. Hãy chắc chắn để cho có được sự giúp cho phép của người kiểm duyệt diễn đàn trước khi mọi người bắt đầu những chiến dịch này. chia sẻ: marketing là gì vai trò và chức năng của marketing trực tuyến
  [​IMG]
  Một phương pháp tuyệt vời đó là cung cấp một cái gì đó free như đó là một phương pháp để cho nâng lưu lượng truy cập hay là xây dựng danh sách email người tiêu dùng.
  Thận trọng khi Đăng ký Diễn đàn Marketing
  Nhiều công ty marketing dùng bots hay là lao động nước ngoài có trình độ thấp để cho spam diễn đàn. Đây không phải đó là loại marketing mọi người muốn. Spam qua diễn đàn có thể mang lại một chút lưu lượng truy cập tạm thời vào trang web của mọi người, nhưng về lâu dài, những chiến dịch này có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng trực tuyến của mọi người. Khi mọi người thuê một nhà quản lý marketing tiếp thị xã hội, đảm bảo họ hiểu rằng mọi người có thể chỉ chấp nhận những phương pháp marketing có đạo đức có thể nâng cao hình ảnh của mọi người.
  >>>> Nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhanh
   

Chia sẻ trang này