Những điều bạn nên lưu ý trước khi thuê nhà xưởng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 4/7/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề chọn một nhà xưởng hợp lý để mở màn một quá trình phát triển là điều cần thiết nhất , một nhà xưởng hợp lý sẽ là tiền đề cần thiết cho sự thành công của một dự án tạo ra của bạn.

  Nếu như phổ biến chung thì các nhà sản xuất lớn thường chọn những khu công nghiệp quy mô nơi có nhiều lựa chọn về nhà xưởng cho thuê để đặt đơn vị phát hành của mình tại đó. Nhưng mà trên thực tế không ít người chọn những cách khác để có được những nhà xưởng ưng ý cho riêng mình.

  [​IMG]

  Trước tiên đó là chọn một những nhà xưởng nằm tại các khu dân cư, gần trung tâm thành phố. Đây là lựa chọn với những đơn vị cần diện tích phát triển hoặc chứa đồ không quá lớn người chi phí sản phẩm họ sản xuất nằm gần xưởng, mặt tốt của những loại xưởng này là xưởng đặt gần thị trường tiêu thụ nên có nhiều lợi thế về chi phí vận chuyển. Dĩ nhiên việc lựa chọn những xưởng này gặp một số khuyết điểm như chi phí cao hơn các loại xưởng khác, phương tiện vận chuyển hạn chế Do nằm gần các trung tâm sẽ bị cấm trọng tải một số phương tiện trọng tải lớn, chi phí bảo vệ trông coi xưởng là không tránh khỏi nhiều lúc là lớn hơn so với các vùng khác Vì tính chất xã hội của các vùng đặt xưởng.

  Tham khảo dịch vụ:
  [​IMG]

  Những điều cần thiết cần nêu trong hợp đồng cho thuê
  • Tiền cọc : Khi bạn thuê nhà xưởng dài hạn, thường thì sẽ phải cọc một số tiền bằng khoảng 3 tháng thuê trở lại hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc cũng như giá thuê hàng tháng tiếp sau đó. Ngoài ra thời gian thanh toán tiền thuê vào thời điểm nào trong tháng cũng phải được nêu rõ cũng như mức lãi phạt nếu thanh toán chậm.
  • Cam kết đảm bảo an toàn, cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê kho xưởng.
  • Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.
  • bổn phận, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê.
  • nguyên tắc thanh lý hợp đồng trước thời hạn (nếu có).
  • Khi có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất kỳ quy định nào trong hợp đồng thì các bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả hai bên chứ không được tự ý đơn phương đổi mới.
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà xưởng truy cập tại website: http://www.tanthuan.com.vn
   

Chia sẻ trang này