Những mẫu thiết kế nhà hàng tại TPHCM độc và lạ

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 23/5/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng Vì QDC Design & Build là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng, với các phong cách, nhà hàng đẹp được khách hàng đánh giá cao

  Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng: Thiết kế nhà hàng cơm, Nhà hàng Cơm cháy, cớm tấm, với nhiều phong cách. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ kts giải đáp thông tin cụ thể.

  Thiết kế nhà hàng với các mẫu đẹp sang trọng

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]  Thiết kế nhà hàng đẹp với không gian sang trọng, thật đặc biệt giúp lôi cuốn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Các hạng mục khi thiết kế nội thất nhà hàng cũng khác nhau so với các công trình khác Vì tính đăng trưng của nó. Những thiết kế nội thất nhà hàng ảnh hưởng nhất trên thế giới với những câu chuyện bối cảnh đặc biệt. Cũng như các kinh nghiệm ẩm thực, một hình ảnh nội thất đáng chú ý là để được quảng bá trên các phương tiện truyền thông là một trong những nhân tố tạo nên sự khác biệt thu hút những khách hàng.

  Thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp ấn tượng.
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]  Không gian thiết kế nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được hoàn hảo với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt biểu lộ sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách đáp ứng của nhà hàng.

  Thiết kế nhà hàng bình dân, công ty chuyên thiết kế nhà hàng đẹp.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp kết hợp nhà ở là một trong những xu hướng thời thượng hiện thời. Phối cảnh kiến trúc nhà hàng mang đến không gian nội thất sang trọng.

  Tham khảo một số các mẫu nhà hàng dễ dàng đẹp.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết kế nhà hàng ăn uống và những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống đẹp, thuận lợi mà hấp dẫn giúp bạn định hướng tốt. Mẫu nội thất nhà hàng đơn giản nhưng đẹp là điều mà những nhà bán buôn mong muốn thiết kế nội thất dễ dàng sẽ giúp tiết kiệm tiêu pha vốn ban đầu.

  Thiết kế nhà hàng hải sản, lẩu nướng với phong cách đẳng cấp.
  [​IMG]

  [​IMG]

  kinh doanh nhà hàng không chỉ cần thiết chất lượng đồ ăn mà thiết kế kế nội thất cũng cần được đặc biệt để ý, nhất là với địa chỉ hải sản. (Đặc trưng của hải sản tươi sống là mùi tanh, nếu xếp đặt không gian và nội thất không có lí sẽ khiến khách hàng có cảm giác khó chịu).

  Tham khảo: Công ty thiết kế nhà hàng QDC Design & Build: http://thietkenhahangqdc.com/vi/cong-ty-thiet-ke-nha-hang-chuyen-nghiep

  Thiết kế nhà hàng lẩu nướng
  [​IMG]

  Thiết kế nhà hàng lẩu nướng có thể nói là một trong những xu hướng thiết kế nhà hàng được ưa chuộng nhất thời điểm này Bởi khí hậu của Việt Nam rất thích hợp với những món ăn này nhất là trong những dịp cuối năm này.  [​IMG]

  Nhà hàng sang trọng và đẳng cấp ở TP Cần Thơ, một không gia, địa điểm ẩm thực mới cho người dân TP Cần Thơ.

  [​IMG]

  Thiết kế nhà hàng khách sạn,Nhà hàng trong khách sạn : Đây là loại nhà hàng gắn liền với khách sạn, có quy mô đầu tư thường gắn với tiêu chuẩn của khách sạn đó như 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao.
   

Chia sẻ trang này