Oppo neo 5 bị treo logo thì phải làm sao

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi hongdaoo, 24/4/18.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều người dùng thiết bị Oppo gặp lỗi treo logo vô cùng khó chịu. Vậy Nguyên nhân smartphone Oppo neo 5 bị treo logo là gì, bạn có khả năng phòng tránh cũng như xử lý sự cố này trên thiết bị Oppo hoặc không? Sửa OPPO Techcare Đà Nẵng có thể nhanh nói rằng câu hỏi này trong bài viết dưới đây.
  Một trong những lỗi mà người sử dụng hoặc gặp trên những thiết bị Oppo hiện nay đó chinh là lỗi Oppo tràn Ram. Cùng lỗi Oppo tràn Ram này có khả năng khiến cho thiết bị điện thoại của chúng ta nhanh chóng bị giảm sút hiệu năng hoạt động, dẫn tới trường hợp giật lag, và đây cũng là một Nguyên nhân khiến thiết bị điện thoại Oppo neo 5 bị treo logo mà bạn nên phải xác định ngày hôm nay.

  [​IMG]
  Lý do hoặc Cách sửa chữa smartphone Oppo neo 5 bị treo logo
  * những Lý do điện thoại Oppo neo 5 bị treo logo
  - Lý do thứ nhất khiến thiết bị Oppo bị đơ, treo lô gô là bởi vì những phần mềm, ứng dụng trên thiết bị xung đột gây tác động tới chạy của smartphone.
  - Tiếp theo đó chính là chúng ta sử dụng rất nhiều những phần mềm hoạt động ngầm khiến thiết bị Oppo bị tràn Ram, tự động khởi động lại hoặc treo lo go.
  - bên cạnh đó người sử dụng có ý định tự động root máy, cài rom cho thiết bị ko đúng quy trình cũng làm cho smartphone Oppo neo 5 bị treo logo.
  - Cuối cùng chúng ta không thể bỏ qua Nguyên nhân bắt nguồn từ phần cứng thiết bị đã bị lỗi.
  * Chỉ dẫn xử lý Oppo neo 5 bị treo logo
  Lưu ý : Sửa OPPO Techcare Đà Nẵng sẽ cùng bạn làm Hướng dẫn sửa chữa lỗi Oppo neo 5 bị treo logo đơn giản nhất mà bạn có khả năng áp dụng được ngay Ở nhà mà không tác động tới cài đặt trên thiết bị cũng như bảo hành trên smartphone.

  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Xem báo giá [/FONT]thay màn hình oppo neo 7 giá bao nhiêu tại đây.
  Bước 1 : các bạn hãy tắt hẳn nguồn thiết bị lên bằng Cách ấn giữ phím Nguồn (Power).
  Bước 2 : lúc thiết bị đã được tắt hoàn toaàn, bạn tiếp tục ấn giữ phím Nguồn + phím Giảm âm lượng (Volume -) như là hình dưới.
  [​IMG]
  lúc thiết bị rung nhẹ, và khởi động lại bạn thả phím Nguồn ra
  Bước 3 : Sau đó trên màn hình thiết bị Oppo có thể là màn hình hiển thị màu trắng như hình dưới, các bạn tiếp tục thả ngón tay giữ phím Giảm âm lượng ra.
  [​IMG]
  Để sửa chữa Oppo neo 5 bị treo logo, Tại đây bạn ấn nhấn vào vào phím Nguồn với tuỳ chọn ngôn ngữ tiếng Anh (English) như hình trên.
  Bước 4 : Tiếp theo đó bạn dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển tới mục chức năng Wipe data and Cache .
  [​IMG]
  Bước 5 : Để sửa chữa lỗi Oppo neo 5 bị treo logo, các bạn có khả năng tiếp tục ấn nhấn vào vào mục Wipe data and Cache .
  [​IMG]
  Bước 6 : Cửa hàng thiết bị có khả năng yêu cầu bạn xác nhận trước lúc thực hiện thao tác này, ấn chọn Yes .
  [​IMG]
  Chú ý : Việc thực hiện Wipe data and Cache sửa chữa lỗi điện thoại Oppo neo 5 bị treo logo này sẽ thực hiện thiết bị mất hết giữ liệu.
  Hiện tại Techcare đang có chương trình khuyến mãi thay
  pin oppo f1 plus với giá cực rẻ.
  Bước 7 : Quá trình thực hiện thiết lập lại những Settings trên thiết bị có khả năng được tiến hành ngay lập tức, quá trình này có khả năng diễn ra trong một ít phút.
  [​IMG]
  khi màn hình thiết bị hiển thị thông báo hoàn tất bạn ấn nhấn vào Ok và quay trở lại màn hình Oppo recovery.
  Bước 8 : Cuối cùng các bạn có thể ấn nhấn vào Reboot để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình khắc phục lỗi smartphone Oppo neo 5 bị treo logo này.
  [​IMG]
  Lưu ý : Quá trình khởi động lại thiết bị này có khả năng diễn ra khá lâu so với trước đây, bạn cần để im thiết bị tới lúc quá trình này kết thúc.

  Trong trường hợp thiết bị của chúng ta đã áp dụng Hướng dẫn trên rất nhiều vẫn chưa sửa chữa được trường hợp smartphone Oppo neo 5 bị treo logo này, hãy đem thiết bị tới một số cửa hàng bảo hành Oppo đã được Sửa OPPO Techcare Đà Nẵng cập nhật qua bài viết bảo hành Oppo để nhận được sự tư vấn hoặc hỗ trợ cần thiết.
  Trên đây là bài viết chỉ dẫn bạn Hướng dẫn thực hiện xử lý lỗi Oppo neo 5 bị treo logo cũng như Lý do dẫn tới hiện tượng này trở lại trên thiết bị của mình. Nếu như trong quá trình sửa chữa lỗi này bạn có phân vân này, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để Sửa OPPO Techcare Đà Nẵng rất nhanh cho biết một số câu hỏi của chúng ta để sử dụng thiết bị smartphone Oppo tốt hơn nhé.
  gần giống như vậy, trường hợp chúng ta sử dụng IP mà gặp lỗi bị treo lo go, bạn tham khao Cách sửa lỗi IP treo logo mà Sửa OPPO Techcare Đà Nẵng đã bật mí trong một số bài viết trước đây nhé, những bước sửa lỗi IP treo lô gô cũng rất đơn giản, ko quá phức tạp.
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Đến ngay Techcare để [/FONT]sửa điện thoại oppo bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này