Quy trình dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyển nhà - Vệ sinh văn phòng' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 18/4/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại bạn đang có dự định chuyển nhà, dọn nhà? Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung ứng dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý ?

  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất là vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc. Đối với công việc này, bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa điểm mới và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà, dọn nhà nữa. Để không phải mất nhiều thời gian và công lao, Tại sao bạn không nghĩ đến việc gọi cho công ty SERLIFE làm hết tất cả công việc này cho bạn?

  SERLIFE tự hào cung cấp dịch vụ uy tín, Cùng với bộ phận giám sát chặt chẽ và được tuân thủ theo từng bước nhất định Vì bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc dọn nhà mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho quý khách. Chúng tôi chắc chắn rằng cung cấp gói dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng hoàn hảo với phương châm "Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có giá trị cốt lõi nhất".


  [​IMG]

  Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp

  Xem thêm: dọn nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng

  Quy trình thực hiện dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng của chúng tôi:
  Bước 1:

  Tiếp nhận thông tin dọn nhà, nhanh chóng phản hồi trực tiếp với khách hàng.

  Bước 2:

  Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :

  Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và giải đáp là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng dọn nhà Đà Nẵng).

  Bước 3: Thực hiện công việc

  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

  [​IMG]

  Dịch vụ dọn nhà (chuyển nhà) Đà Nẵng chuyên nghiệp

  Bước 4: Nghiệm thu

  Ngay sau khi hoàn thành công việc,hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi. Bên cạnh đó vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng trang bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi. Mời bạn truy cập tại đây: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà Đà Nẵng - (0236)6.549.369
   

Chia sẻ trang này