Tác dụng đặc biệt của diệp lục trong cỏ lúa mì

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Thực phẩm - Dược phẩm' bắt đầu bởi Thanh Duy, 11/1/19.

 1. Thanh Duy

  Thanh Duy New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cỏ lúa mì non có rất nhiều oxy ở trạng thái khuếch tán được ( cơ thể dễ hấp thụ). Khi chúng ta uống nước ép cỏ lúa mì non, lượng oxy vào máu gia tăng, từ đó sinh khí và sự trường thọ của cơ thể tăng lên. Cỏ lúa mì non có chứa diệp lục nguyễn chất. Diệp lục thực chất là một năng lượng mặt trời đã cô đặc.

  Vì chúng ta có tâm hồn và tinh thần bên trong cơ thể, năng lượng ánh sáng chuyển động xuyên qua cơ thể, đó là năng lượng mà bạn cảm nhận được. Đó cũng là lý do cỏ lúa mì non là thực phẩm của tâm hồn con người. Nó nuôi dưỡng chúng ta ở cấp độ tinh thần và thể xác.

  Chất diệp lục
  trong cỏ lúa mì non còn được gọi là máu xanh. Khi so sánh diệp lục với hemoglobin ( huyết sắc tố), phân tử có chức năng vận chuyển oxy vào máu, chúng gần như tương đồng. Điểm khác biệt lớn đó là nhân của diệp lục chứa magiê (Mg) còn nhân của hemoglobin chứa sắt (Fe).

  [​IMG]

  Diệp lục tố có khả năng độc đáo là tiêu diệt vi khuẩn mùi kỵ khí. Nó có tác dụng loại bỏ mùi tỏi, khử mùi hôi miệng, mùi cơ thể, và đóng vai trò như một chất khử trùng tự nhiên. Những vi khuẩn sống không khí này bị tiêu diệt bởi các chất xúc tác sản xuất khí oxy của diệp lục tố.

  Tiến sĩ Otto Warburg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931, đã khám phá ra rằng sự thiếu hụt oxy là nguên nhân chính của bệnh ung thư. Phương pháp trị bệnh ung thư ngày nay tấn công các khối u bằng khí ozone, một dạng thù hình của oxy có hoạt tính rất cao. Không như nhiều loại thuốc, chất diệp lục không tạo ra độc tố cho dù dùng với bất kỳ liều lượng nào.

  Diệp lục trong nước ép cỏ lúa mì thậm chí còn bảo vệ chúng ta khỏi tia X, hay bức xạ từ các thiết bị như TV, màn hình vi tính, máy phát vô tuyến, và lò vi sóng. Nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng E.Bircher gọi diệp lục là “Chất tập trung năng lượng mặt trời” và ông cũng cho rằng nó cải thiện chức năng tim mạch, hệ mạch máu, thận, ruột, tử cung, và phổi.

  [​IMG]

  Diệp lục làm tăng quá trình trao đổi khí nitơ cơ bản. Do đó, nó là một loại thuốc bổ với tính năng thúc đẩy, kích thích không có bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm nào trên Trái Đất có thể sánh bằng được. Chúng ta có thể nói một cách chắc chắn rằng uống nước ép cỏ lúa mì non giúp giải độc máu và tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơ thể có thêm năng lượng cũng như khả năng chiến đấu và đẩy lùi bệnh tật.
   

Chia sẻ trang này