TOP 3 giải pháp phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 23/4/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với sự tiện ích của các phần mềm kế toán đã giúp người làm kế toán đơn giản hóa quy trình làm việc và hạn chế tối đa thời gian nhập liệu, lưu trữ và xử lý số liệu thủ công. Dưới đây là những phần mếm kế toán doanh nghiệp phổ biến và tốt nhất 2018 mà các kế toán viên nhất định phải biết nếu không muốn quay về lại với thời kỳ làm việc thủ công nhiều gian truân.
  1. Phần mềm kế toán Misa
  [​IMG]

  Đây là phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa những doanh nghiệp lớn nhưng mô hình quản lý không quá phức tạp, và những công ty mới thành lập.
  Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là rất dễ sử dụng, giao diện và hệ thống công cụ đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng. Hệ thống dữ liệu cũng rất linh hoạt, cho phép cập nhật nhiều loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi cùng các loại giấy tờ kế toán khác phù hợp với quy định hiện hành. Một điểm cộng của phần mềm này chính là công nghệ bảo mật dữ liệu cao và xử lý số liệu cũng rất chính xác nhờ chạy trên cơ sở dữ liệu SQL.

  2. Phần mềm kế toán FTS


  [​IMG]

  Đối với các doanh nghiệp lớn cần xuất báo cáo về việc quản lý, hay doanh nghiệp xây dựng, sản xuất thì phần mềm FTS là sự lựa chọn ưu tiên hiện nay.
  Cũng như Misa, phần mềm FTS có ưu điểm là dễ sử dụng, cập nhật nhanh chóng các thay đổi về chính sách thuế, các thông tư, nghị định mới ban hành của Bộ tài chính, bám sát chế độ hiện hành, đảm bảo hỗ trợ công tác kế toán của doanh nghiệp một cách chính xác và kịp thời.

  Để biết thêm thông tin về phần mềm FTS mời bạn xem tại: Phần mềm kế toán chuyên nghiệp, hiện đại

  3. Phần mềm kế toán LinkQ
  [​IMG]

  Là phần mềm được xây dựng trên công cụ lập trình tiên tiến C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL tích hợp trên Font chuẩn Unicode. Mô hình cấp dữ liệu của phần mềm này cho phép kế toán viên tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng Công ty – Công ty Thành viên – Chi nhánh. Giao diện và báo cáo tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa và ngôn ngữ khác do người dùng tự định nghĩa. Ngoài ra, dữ liệu được kết xuất ra bộ office dễ dàng và trực tiếp qua HTTK, iHTKK, TaxOnline.

  Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là tính linh động, dễ chỉnh sửa số liệu. Bên cạnh đó phần mềm này còn rất tiện dụng với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp liên doanh nước ngoài khi cho phép theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.
  Một điểm cộng của phần mềm này nữa chính là bạn có thể kết nối dữ liệu từ xa trong các trường hợp công ty có chi nhánh, công ty con hoặc có nhiều showroom bán hàng.
  Nếu bạn có nhu cầu tư vấn giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp, mời bạn truy cập tại FTS
   
 2. memenaotaz2

  memenaotaz2 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thấy cậu bạn cùng xóm tỏ vẻ ủ rũ, Tèo hỏi:

  – Mày sao thế Tý? Thất tình à?

  Tý thở dài đáp:

  – Con gái tại sao lại khó hiểu như vậy? Rõ ràng tao đã cố gắng hết sức chiều theo ý muốn của cô ấy, thế mà lại giận dỗi.

  – Chuyện thế nào, kể đầu đuôi tao xem thử!

  – Mày cũng biết tao tán em Nàng lâu lắm rồi! Hôm qua, em ấy tự nhiên kêu buồn, rồi muốn đi đến một nơi nào đó để khóc thật to và thoải mái. Bảo tao biết chỗ nào không đưa em ấy đi. – Tý kể.

  Tèo gật gù:

  – Cơ hội tốt để lấy lòng đấy! Thế mày đã đưa em ấy đi đâu?

  Tý thở dài đáp:

  – Tao nghe xong đưa em ấy đi đám ma. Chả hiểu sao về chặn Facebook và điện thoại tao luôn. Rõ ràng là bảo muốn đến nơi nào đó để khóc thật to còn gì, chả hiểu còn đòi hỏi thế nào nữa!

  – !!!
   

Chia sẻ trang này