Vì sao Thuỵ Sĩ được hàng triệu sinh viên lựa chọn để học ngành du lịch?

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 9/2/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  21/4/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Suốt nhiều thập kỷ, Thuỵ Sĩ luôn là điểm đến lý tưởng của những bạn trẻ muốn theo học ngành khách sạn – du lịch. Đó là bởi quốc gia châu Âu này có khá nhiều ưu điểm vượt trội về cả chương trình đào tạo, bằng cấp lẫn cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
  Thuỵ Sĩ là một quốc gia có nền văn hoá đặc sắc với bốn khu vực ngôn ngữ là Đức, Pháp, Ý và Romansh. Với nhiều cảnh đẹp, phong cách dịch vụ tốt cùng sự an toàn tối đa, đất nước này được coi là “điểm sáng” du lịch tại châu Âu. Bên cạnh đó, đây còn là nơi được hàng triệu sinh viên từ khắp thế giới đến để theo học ngành khách sạn – du lịch.

  [​IMG]
  Thuỵ Sĩ có rất nhiều thế mạnh về khách sạn – du lịch.
  Tại Thuỵ Sĩ, ngành đào tạo này có tuổi đời gần 200 năm, đã cho ra đời hàng ngàn lứa nhân lực chất lượng cho nhiều quốc gia trên toàn cầu. Chất lượng đào tạo tại quốc gia này luôn được đánh giá rất cao. Sinh viên được tạo điều kiện tối đa để học tập, thực hành, có thể kiếm công việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn… để có thêm kinh nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề. .

  Bằng cấp của các trường đại học tại Thuỵ Sĩ có giá trị lớn và được chấp nhận tại nhiều quốc gia, tập đoàn. Đặc biệt, theo các cuộc thống kê, khảo sát, có đến 90% lãnh đạo của các tập đoàn du lịch/khách sạn lớn trên thế giới đều từng học tại quốc gia châu Âu này.

  [​IMG]
  Hàng triệu du học sinh chọn đến Thuỵ Sĩ để học về du lịch – khách sạn.
  Có trên tay tấm bằng ngành du lịch – khách sạn tại Thuỵ Sĩ, bạn trẻ không cần mất công chạy vạy nộp hồ sơ, xin phỏng vấn vì có rất nhiều công ty, tập đoàn chủ động liên hệ mời về làm việc. Nhiều trường đại học thậm chí còn kết nối với các doanh nghiệp tại các quốc gia lớn để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Đó là lý do trong nhiều chục năm qua, đến Thuỵ Sĩ học tập vẫn luôn là ước mơ lớn với các sinh viên ngành khách sạn – du lịch.
   

Chia sẻ trang này