Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hainp0714, 18/10/17.

 1. hainp0714

  hainp0714 New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang cần một diet virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối hiểm nguy từ Virus, Keylog, Spyware,... Nhưng bạn không có điều kiện để sử dụng những phần mềm virus 2017 có bản quyền. Bạn hãy yên tâm! Dưới đây là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho máy tính của bạn.

  Khi sử dụng máy tính, Cả nhà thường nghe thuật ngữ "virus máy tính" vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

  [​IMG]

  Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

  Trong khoa học máy tính, virus máy tính (thường được người sử dụng gọi tắt là virus hay vi-rút) là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế để tự nhân văn và sao chép chính nó vào các đối tượng truyền nhiễm khác (file, ổ đĩa, máy tính,...).

  Trước kia, virus được tạo ra nhằm mục đích thách đố hoặc là những trò nghịch ngợm của hacker . Những thời kì gần đây, Virus lại được sử dụng với mục đích xấu như đánh cấp và lấy thông báo cá nhân, trương mục ngân hàng,... Gây liên hệ xấu đến người dùng và xã hội.

  Các chương trình virus hầu như đều nhắm đến hệ điều hành Window . Bởi lẽ, Window là hệ điều hành phổ quát nhất thế giới.

  Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm virus?

  Để tránh và hạn chế virus thâm nhập vào máy tính Các bạn nên trang bị cho máy tính Window của mình những phần mềm diệt virus miễn phívà được nhiều người sử dụng.

  Trend Micro là một phần mềm diệt virus được biết đến như một khắc tinh của virus. Tại thời khắc hiện tại, Trend Micro có khả năng loại bỏ tất cả và hầu hết ngăn chặn được tất cả mối e sợ và đưa ra lời cảnh báo trước khi được thực thi.

  Hiện tại, Trend Micro có 5 sản phẩm dành cho máy tính, pc, laptop, di động, đặc biệt là máy chủ doanh nghiệp. Tiêu biểu là Trend Micro Maximum Security (TMMS) dành cho cá nhân và Worry - Free Business Security (WFBS) dành cho đơn vị.

  Truy cập để tải phần mềm diệt virus trải nghiệm đầy đủ tính năng với sản phẩm Trial.
   

Chia sẻ trang này