Vợt tennis head được đánh giá thân thiện nhất với người chơi

Thảo luận trong 'Thể thao - Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 6/7/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vợt Head Graphene Touch Radical MP

  Được đề xuất bởi Sloane Stephens. Mô hình 295g phổ biến, sự pha trộn hoàn hảo giữa sức mạnh và sự thoải mái.
  [​IMG]

  Với trọng lượng 295g nhẹ hơn so với Radical Pro, HEAD Radical MP là mô hình linh hoạt nhất trong phạm vi Radical, lý tưởng cho những người chơi đòi hỏi sự pha trộn hoàn hảo giữa quyền lực và xử lý. Giữ đầu 98 inch vuông, 295g trọng lượng và mẫu 16x19 từ các phiên bản trước, mang đến khả năng cơ động tuyệt vời và khả năng xoay, sự khác biệt chính trong thế hệ khung linh hoạt nhất của vợt này là sự ra đời của công nghệ Graphene Touch mang tính đột phá của HEAD. pha trộn sức mạnh và sự thoải mái. Hoàn hảo cho người chơi câu lạc bộ thông thường, đầy tham vọng, Radical MP cung cấp cho người chơi trò chơi mạnh mẽ hơn, tiềm năng quay tuyệt vời và thiết kế bắt mắt.

  Vợt tennis Head Graphene Touch Radical Lite
  [​IMG]
  Đây là cây vợt tennis dành cho người mới chơi, rất thân thiện, nhẹ để có trợ lực lớn

  Được chế tạo cho khả năng cơ động dễ dàng và tăng cường sức mạnh như là kết quả của trọng lượng nhẹ 260g của nó. Phiên bản mới cũng duy trì mẫu chuỗi 16x19 cho phép biến đổi cân bằng giữa spin và điều khiển. Kích thước đầu cũng phù hợp đảm bảo một điểm ngọt lớn hơn cung cấp cơ hội để thực hiện nhiều bức ảnh trung tâm. Phiên bản mới này bao gồm Graphene Touch mang tính đột phá của HEAD, giúp cải thiện khả năng hấp thụ sốc và cảm giác tuyệt vời so với các phiên bản trước.

  Vợt tennis Head chính hãng Graphene Touch Instinct MP

  Được xác nhận bởi Tomas Berdych và Maria Sharapova. Mẫu cây vợt MP sẽ thu hút người chơi chuyên nghiệp cảm thấy thoải mái với một cảm giác nặng (300g không giật), và cần một kích thước đầu vợt cạnh tranh (100 inch vuông).


  Với bản sửa đổi mới nhất của một trong những phạm vi vợt hàng đầu từ HEAD, bạn có thể mở bản năng của mình!


  Việc bổ sung vật liệu Graphene Touch vào khung làm cho nó có hiệu quả hơn trong việc hấp thụ sốc và rung động tiếp tục giảm với các grommets mới. Tính ổn định và công suất được tăng cường với hình dạng mặt cắt ngang được cải tiến của khung làm tăng điểm ngọt của vợt. Hiệu quả của những thay đổi này là đáng chú ý ngay lập tức. Người chơi có thể mong đợi khả năng chơi dễ dàng và sức mạnh dữ dội. Việc thiết kế lại được hoàn thành với một trang trí màu xanh và màu xanh đậm mới tuyệt đẹp.
   

Chia sẻ trang này