Xây dụng văn phòng di động với sản phẩm container cũ

Thảo luận trong 'Đồ dùng - Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 25/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Hiện thời, container cũ có rất nhiều và việc áp dụng container cũ làm chất liệu trong xây dựng ngày càng phổ biến. Việc mua bán container văn phòng là một ví dụ điển hình của xu hướng này. Bạn đã bao giờ nghĩ là mình sẵn sàng làm trong một văn phòng như vậy không? Rất nhiều câu trả lời là “không”, hoặc “chưa”.

  [​IMG]

  Điều này cũng dễ hiểu, do nhiều lý do như: cảm giác đơn điệu, nhìn vào thấy nóng bức, không gian ộp ẹp khi làm việc trong hộp kim loại như vây. Nhưng trong một số ví dụ nêu ra bên dưới thì bạn sẽ có ánh nhìn khác về container văn phòng khi được thiết kế có lí và đó sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

  Trên thế giới người ta đã sử dụng container văn phòng vào nhiều mục đích, chẳng hạn như: phòng trưng bày, chốt bảo vệ, văn phòng tạm tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học.

  Một văn phòng kiến tạo nên từ nhiều container với thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt lại khá tiện nghi và thoải mái. Mặc dù vậy, việc phát triển hình mẫu này chưa nhiều, hoặc nếu có chỉ là sự ghép nối nhiều container đặt cạnh nhau để tạo không gian văn phòng rộng hơn.

  [​IMG]

  Container di động có nhiều lợi ích. Việc kiến tạo văn phòng như vậy đã tái sử dụng vỏ container cũ, giúp tiết kiệm nguyên liệu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra,việc bán container văn phòng giá rẻ có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể phân mảnh thành những không gian thích hợp. Thêm nữa, như đã nêu ở trên, việc di chuyển những văn phòng như vậy rất đơn giản, và thích hợp cho nhiều mục đích của người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này