Yêu cầu thực tế của bạn và hạn chế không gian là gì?

Thảo luận trong 'Đồ dùng - Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 27/11/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nó chắc chắn đáng ngưỡng mộ để có một thiết kế văn phòng lớn, tiên tiến trên giấy. Nhưng bạn cần phải tự tin rằng bất kỳ thay đổi nào sẽ có ý nghĩa về hậu cần. Biểu mẫu nên theo chức năng, không theo cách khác xung quanh.

  Tất nhiên bạn sẽ đưa vào tài khoản các khía cạnh cấu trúc như vị trí của cửa ra vào và cửa sổ. Nhưng những gì về các cửa hàng, đèn và bộ định tuyến không dây? Một văn phòng sạch sẽ, hiện đại trông ngay lập tức ngày khi bạn thêm một vài chân dây nối dài.

  Bạn cũng cần phải ghi nhớ các nhu cầu trong tương lai của công ty . Thiết kế của bạn phải có thể mở rộng - cả hai cách. Tăng trưởng của công ty có thể trông rất khác về nhu cầu nhân sự và không gian. Một văn phòng hiện đại cần có khả năng phù hợp với tăng trưởng trong tương lai nhưng cũng thừa nhận rằng cách thức hoạt động của nhân viên đang thay đổi.

  Ví dụ, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy hơn 70% nhân viên làm việc tại nhà ít nhất một lần một tuần. Nếu bạn có chính sách làm việc từ xa hoặc dự định thêm một chính sách trong tương lai gần, bạn sẽ có ít người hơn trong văn phòng vào bất kỳ ngày cụ thể nào. Trong trường hợp đó, nó có thể có ý nghĩa để di chuyển về phía một mô hình chỗ ngồi dựa trên đặt chỗ hơn là gắn bó với ghế được giao. Điều này có thể cải thiện việc sử dụng không gian và giúp bạn tránh chi tiêu quá nhiều vào chi phí bất động sản khi bạn phát triển.

  Thiết kế văn phòng của bạn rơi vào đâu trong hợp tác đánh giá kinh doanh Harvard và chỉ số yên tĩnh?
  Trong năm 2016, Harvard Business Review (HBR) đã công bố chỉ số Cộng tác và Yên tĩnh , mô tả bảy thuộc tính quan trọng đối với bất kỳ văn phòng hiện đại nào.

  Như tên cho thấy, những thuộc tính này có thể giúp các nhà lãnh đạo nơi làm việc đạt được sự cân bằng hợp lý giữa không gian hội họp cộng tác và không gian văn phòng yên tĩnh.
   

Chia sẻ trang này