5 lí do phải bảo mật dữ liệu thời đại 4.0

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  1. Cloud dần dần phát triển thành mặc định

  Gartner đã dự đoán việc ứng dụng điện toán đám mây sẽ tăng đáng kể trong 4 năm tới với việc triển khai ứng dụng qua Cloud. Người ta dự đoán rằng vào năm 2020, chế độ không đám mây của công ty sẽ trở thành cá biệt như chế độ không có internet hiện nay.

  [​IMG]

  2. Mức độ nguy hiểm của vi phạm dữ liệu sẽ tăng lên

  Theo trung tâm tài nguyên Identity Theft, năm 2016 đã thấy 1.093 vụ vi phạm dữ liệu, tăng 40% so với năm 2015. Năm 2017 phần nhiều đạt mốc trên vào tháng 7/2017.

  Điều này cho thấy mức độ vi phạm dữ liệu càng ngày càng nghiệm trọng đặc biệt khi phần mềm ransomware tiến sâu hơn và xa hơn khó kiểm soát.

  3. Dữ liệu sẽ tăng theo cấp số nhân

  Năm 2016, tốc độ lớn mạnh dữ liệu nâng cao vọt lên 48,7% lúc những doanh nghiệp càng ngày càng phát triển thành kỹ thuật số. Trên thực tế, hơn 50% tệp được lưu trữ có bản chất 'không xác định'.

  Bởi doanh nghiệp thường có có tâm lý “lưu tất cả” thay bởi vì lưu trữ dữ liệu cung cấp thông báo chi tiết có giá trị hoặc thông báo cần thiết của doanh nghiệp.

  4. Quản lý dữ liệu sẽ là 1 yêu cầu tất yếu

  Những doanh nghiệp sẽ làm việc tại kho Dữ liệu tập trung của họ để mở ra thông tin chi tiết. Hệ thống sao lưu và lưu trữ sẽ được tự động hóa để thực thi chế độ và những hành động điều hành dữ liệu thông minh hơn.

  [​IMG]
  5. Giải pháp phần mềm

  Bước tiếp theo là sự tăng thêm những biện pháp của các phần mềm quản lý Doanh nghiệp sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp cho người mua trải nghiệm tốt hơn và cuối cùng là đẩy mạnh khách hàng trung thành, doanh thu và uy tín thương hiệu.

  Tham khảo các công nghệ:

  Dây chuyền chiết rót tự động http://techport.vn/9/tim-hieu-quy-t...i-cua-day-chuyen-chiet-rot-tu-dong-80344.html

  Công nghệ sấy thực phẩm http://techport.vn/9/tim-hieu-ve-cong-nghe-say-thuc-pham-80348.html
   

Chia sẻ trang này