5 lưu ý khi chọn đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi NMTT90, 19/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Đặt tiệc sinh nhật cho bé ngoài quán là chọn lựa của những ông bố bà mẹ không có thời gian để sẵn sàng và tổ chức cho bé. Nhưng không phải cứ đặt ngoài quán là không hạn chế khỏi những khó khăn. Dưới đây là những vấn đề các bậc phụ huynh gặp phải khi tổ chức sinh nhật cho bé ở ngoài.

  [​IMG]

  1. Nên tìm một nơi tổ chức sự kiện có thẩm mỹ đồng nhất. Ba mẹ có thể tham khảo các sản phẩm thật trên những page và website. Mỗi 1 nơi tổ chức sự kiện đều có những chủ đề khác nhau việc không phù hợp về phong cách sẽ khiến các ông bố bà mẹ ko tán thành và có các bất đồng ko đáng có.

  2. Nhà tổ chức cũng nên là đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ hạn chế cho ba mẹ bị lỗi hẹn, hay gặp những sự cố. Những đơn vị giỏi sẽ ít gặp vấn đề hiện trường hay sẽ có những cách ứng biến xử lý nhanh chóng. Các nhà tổ chức uy tín sẽ luôn có đền bù thỏa đáng trong trường hợp phạm phải sai xót.

  3. Ba mẹ nên bàn bạc kĩ với nhà tổ chức. Về mong muốn, sở thích của gia đình, của bé và ngân sách mong muốn để dịch vụ tổ chức sự kiện lên kế hoạch cho bạn.

  [​IMG]

  4. Ba mẹ nên thông qua thiết kế tiệc trước khi in và đưa góp ý trong trường hợp chưa ưng ý. Sau lúc lên ý tưởng và được thiết kế việc thông qua thiết kế là bước sau cuối và quyết định về bữa tiệc sinh nhật đó có đẹp hay ko. Do ấy, các thiết kế phải được phê duyệt một cách kỹ lưỡng về hình ảnh và cả câu chữ.

  5. Đến sớm trước tiệc trước 30 phút để tha hồ chụp hình và nghiệm thu thành phẩm: Bạn lên đến sớm để thông qua lại một lần nữa cách trang trí và thiết kế liệu đã có lí chưa đã phù hợp với yêu cầu của bạn chưa? Nếu chưa thì cần đổi mới các gì rà soát xem có còn thiếu thứ gì nữa không. Hãy cam đoan rằng đây sẽ là một bữa tiệc hoàn hảo cho con của bạn.

  Xem các dịch vụ tổ chức sinh nhật, thôi nôi uy tín

  Trang trí tiệc thôi nôi http://birthdayparty.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi/

  Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà http://birthdayparty.vn/trang-tri-tiec-sinh-nhat-tai-nha/
   

Chia sẻ trang này