Bánh trung thu TPHCM thơm ngon

Thảo luận trong 'Ăn uống - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi kythuatht, 3/8/20.

  1. kythuatht

    kythuatht Member

    Tham gia ngày:
    10/1/19
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Vệ sinh máy lạnh
    Nơi ở:
    160 đường số 20 phường 5 quận gò vấp
    Web:
    Bánh trung thu thường có 2 loại là bánh dẻo và bánh trung thu nướng. Đây là các loại bánh truyền thống của người Việt Nam. Bánh trung thu dẻo thì làm từ nguyên liệu bột nếp có màu trắng tinh khôi. Đầu tiên bột gạo sẽ trộn cùng nước đường và tinh chất hoa bưởi thơm ngon dịu nhẹ. Khi bánh chín thì đúc trong khuôn gỗ tròn, nhân được làm từ các loại đậu xanh, hạt sen. Bánh dẻo mang đậm chất Việt Nam.
    Đọc thêm: Bánh trung thu dẻo và cách làm bánh dẻo truyền thống tại nhà
    Bánh trung thu nướng hầu như vẫn giữ được hương vị trọn vẹn. Hình dáng có cả vuông và tròn, thường đựng trong hộp giấy vuông vừa khít bốn gốc. Vỏ được sử dụng loại bột mì men, đánh đều lên với trứng gà và rượu trắng. Nhân bánh chỉ đơn giản là đậu xanh, khoai môn, hạt sen hoặc các vị thập cẩm.
    Bánh trung thu Handmade
    Bánh trung thu handmade hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bởi người làm bánh trung thu handmade là các bà nội trợ, sinh viên nên số lượng thường ít.
    [​IMG]
    Bánh trung thu Sài Gòn handmade có ưu điểm là đảm bảo vệ sinh, an toàn và nhiều nhân phù hợp với người ăn. Vì thế khách hàng có thể mua đúng hương vị mà các thành viên trong gia đình mình yêu thích chứ không chỉ gò bó trong khuôn như các thương hiệu lớn thường làm
    Bánh trung thu mini thơm ngon
    Những loại bánh này có kích thước nhỏ, chỉ bằng 1/4 bánh thường. Nhân nhuyễn từ đậu xanh, khoai môn, đậu đỏ, trà xanh....
    Tham khảo: Những mẫu bánh trung thu đẹp không nỡ ăn
    Giá bánh trung thu mini khá rẻ dao động 15.000 - 20.000. Nhưng với giá rẻ thì hạn sử dụng cũng khá ngắn, 5 - 10 ngày.
    Loại này nhỏ nên rất vừa miệng, trẻ nhỏ ăn 1 lúc là hết. Do đó các cơ sở sản xuất thường không đầu tư nhiều vào việc bảo quản, mà nếu để lâu thì lại ăn không ngon.
    Bánh trung thu nhân mè đen
    Nhân mè đen óng ả mịn màng với trứng muối đỏ au nằm ở giữa, chưa cần phải ăn, chỉ cần nhìn cũng đủ mê mệt với loại bánh trung thu mè đen này rồi. Bánh trung thu mè đen cũng chia làm 2 loại là bánh nướng và bánh dẻo.
    [​IMG]
    Bánh dẻo thì trộn với ít bột trà xanh, vị bánh vừa thơm vừa the mát, lại bớt ngọt hơn rất nhiều nên khi ăn cảm thấy rất dễ chịu. Cũng như nhân khoai môn, nhân mè đen cần phải pha thêm đậu thì mới ngon và nặn thành viên được. Nhân mè đen truyền thống thường pha mè với tinh bột đậu đen giúp cho màu đen mịn hơn mà còn rất thơm nhưng không làm mất nhiều thời gian như đậu trắng
    Xem thêm: Bánh trung thu tươi và những lưu ý khi mua
    Cơ sở sản xuất bánh Trung Thu Thuận Phong
    Địa chỉ: 63/20/2B Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
    Điện Thoại: 0908 419 866
    Hotline: 0939 789 183 (tư vấn)
    Email: minhtandeveloper@gmail.com
     

Chia sẻ trang này