Các hình thức gửi hàng đi mỹ giá rẻ ngày nay

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi anhkhoinguyen, 21/9/20.

 1. anhkhoinguyen

  anhkhoinguyen Administrator

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các nước ngày càng phổ biến, có rất nhiều dịch vụ nhận gửi hàng đi mỹ nhanh chóng tại tphcm cũng như trên toàn quốc hiện nay. Với các chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin lựa chọn được nơi gửi hàng đi mỹ tại hà nội giá rẻ hay tại tphcm đảm bảo.

  Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ phổ biến ngày nay
  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ uy tín

  + Đường bưu điện

  Hình thức vận chuyển hàng hóa quen thuộc đi mỹ với người Việt Nam từ nhiều năm nay chính là đường bưu điện. Ngày nay, khi điều kiện về công nghệ và các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cũng như các nước khác ngày càng phát triển và đa dạng, thì loại hình thức vận chuyển này đã giảm đi đáng kể. Tuy vậy, loại hình này vẫn còn được sử dụng tới hiện nay.

  Ưu điểm của hình thức gửi hàng bằng đường bưu điện là giá thành dịch vụ rẻ nhất so với các hình thức vận chuyển khác. Tuy nhiên thời gian cho quá trình vận chuyển lại khá chậm, đồng thời cũng có rủi ro là hàng hóa rất dễ bị thất lạc.

  + Đường biển – hàng hải

  Loai hình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hiện nay chiếm tới 80% tổng khối lượng vận chuyển giao thương quốc tế. Có thể nói rằng đây là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có mức giá rẻ nhất hiện nay. Thêm vào đó, các giá cước của gửi hàng đi mỹ bằng đường biển thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, phù hợp với nhu cầu nhiều khách hàng. Hơn thế nữa, khối lượng và kích thước hàng hóa gửi hàng bằng đường biển không bị giới hạn. Vì vậy, với loại hình vận chuyển này người dùng có thể chuyển các hàng hóa thoải mái
  [​IMG]
  Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo

  Mặt hạn chế của hình thức vận chuyển này thời gian vận chuyển hàng khá lâu, có thể lên tới vài tháng.

  + Đường hàng không

  Nói tới dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ với độ nhanh chóng thì vận chuyển bằng đường hàng không chính là hình thức vận chuyển chính. So với hai hình thức vận chuyển kia có thể nhận thấy rõ ràng là hình thức gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không là nhanh nhất, cũng có độ an toàn đảm bảo cho hàng hóa nhất và không bị xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa nhiều. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không khá cao, đồng thời với loại hình thức này thì người dùng không thể vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh.

  Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại công ty PTN Express là bao nhiêu?
  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển hàng giá rẻ

  Mức giá gửi hàng đi Mỹ luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng muốn biết. Các mức giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang mỹ thông thường sẽ dựa vào những yếu tố sau:

  + Kích thước và tổng trọng lượng của hàng hóa cần gửi;

  + Địa chỉ của người nhận hàng;

  + Hình thức vận chuyển gửi hàng đi

  + Thuế phí cho hàng hóa: Tùy thuộc vào mặt hàng và mức giá trị của mỗi mặt hàng mà sẽ được áp mức thuế suất khác nhau. Thông thường nếu lượng hàng hóa có giá trị vượt quá 2500 USD mới bị đánh thuế.

  + Chi phí khử trùng hàng hóa: Chi phí này chỉ phát sinh đối với những mặt hàng có một hoặc nhiều chi tiết được làm từ gỗ tự nhiên. Mức phí khử trùng này theo quy định là 25USD khi ở Việt Nam và 450USD khi được vận chuyển tới Mỹ.

  Công ty Phương Trời Nam Express & Logistic là nơi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đảm bảo, nhanh chóng và mức phí hợp lý. Hãy gọi đến số Hotline: 0912 373 237 của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này