cherry năng suất cao lãi khủng

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh' bắt đầu bởi minhlien88, 3/5/19.

 1. minhlien88

  minhlien88 New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cây giống cherry brazil có phần xa lạ với những người không chuộng cây cảnh/cây ăn trái. Tuy nhiên, bạn có biết cây cherry brazil đã được trồng rất thành công ở Việt Nam. Thậm chí các hộ gia đình cũng có thể trồng chậu.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY GIỐNG CHERRY BRAZIL
  Cây Cherry có nguồn gốc từ Brazil trái có vị ngọt, thịt mềm, chín màu tím đen. Đây là cây nhiệt đới nên thích hợp với điều kiện khí hậu ở VN. Thích nghi với nhiều loại đất khác nhau, chịu hạn tốt. Trồng ở nơi có nắng đầy đủ hoặc một phần bóng râm. Cây trưởng thành cao khoảng 4m. – Tuổi thọ cao. Sinh trưởng trung bình. Cây ra trái sau 2-3 năm nếu trồng từ hạt. Cây trưởng thành cao khoảng 3m. Hoa màu trắng sữa. Lá màu xanh đậm. – Trái khi ra có màu xanh, sau đó thành màu vàng, khi gần chín thì màu đỏ mận, đến khi chín sẽ có màu đen. Vị ngọt thanh. – Cây giống cherry Brazil có đặc điểm vượt trội là không cần phải trải qua mùa đông mới có trái như các giống từ nước khác nên đã được thuần dưỡng và trồng tại Việt Nam.
  CÂY GIỐNG CHERRY BRAZIL ĐÃ TRỒNG THÀNH CÔNG Ở VIỆT NAM
  Cây giống cherry brazil đã trồng thành công ở Việt Nam ở quy mô các hộ gia đình tự phát. Dưới đây là các hình ảnh khách hàng trồng cây giống ra trái ở Việt Nam
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này