Chở hàng nông sản tại Đà Lạt

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi Thuy_76, 16/1/19.

 1. Thuy_76

  Thuy_76 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch Vụ Vận Tải Dương Phát vận chuyển nội ngoại thành bằng xe tải chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, không ngại gần xa, sớm tối, phục vụ 24/24,kể cả ngày lễ, bảo đảm hàng hóa cẩn thận.

  Dương Phát niêm tin cho hàng hóa của bạn.

  Cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại ở các tỉnh thành tại Việt Nam
  Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa qua lại ở các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển nhanh chóng.

  [​IMG]

  Vận Tải Dương Phát

  Thì Dịch Vụ Vận Tải Dương Phát cung cấp các dịch vụ vận tải đáp ứng các nhu cầu vận tải của quý khách hàng.
  Vận Tải Dương Phát Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ vận chuyển hàng hòa trong và ngoại thành, Cho Thuê xe tải chở hàng.

  Vận chuyển Dương Phát sẽ làm tất cả các việc liên quan đến xếp dọn , tháo dỡ đồ đạc cho đến việc bao bọc, vận chuyển cho khách hàng.
  Sự lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ rất quan trọng nếu bạn muốn chuyển hàng hóa thành công và an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận.
  Vận Tải Dương Phát giúp bạn với những dịch vụ đặc biệt, cho nhu cầu của bạn bất cứ nơi nào ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm thông tin và dịch vụ khi chuẩn bị chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, hang hóa ở thành phố Hồ Chí Minh. Vận Tải Dương Phát sẽ mang lại sự hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình và các tổ chức công ty trong quá trình vận chuyển hay chuyển dọn hành lý cá nhân, đồ đạc, hàng hóa gia đình hay các trang thiết bị văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.


  Mọi chi tiết liên hệ:

  DỊCH VỤ VẬN TẢI DƯƠNG PHÁT

  Địa chỉ: 338/6,khu phố 1,phường an phú đông, quận 12

  SĐT: 0981440454

  Email: vantaiduongphat89@gmail.com

  Website: vantaiduongphat.com
   

Chia sẻ trang này