Đánh giá sắt TaylorMade M5 chính hãng

Thảo luận trong 'Thể thao - Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 31/5/19.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hoàn toàn mới cho năm 2019, mua gậy golf chính hãng TaylorMade M5 đang thay thế mẫu M3 và được trang bị công nghệ mới nhất. Toàn bộ phạm vi M của gậy sắt do TaylorMade cung cấp được thiết kế để mang lại sự ổn định và tốc độ bóng cao hơn. Nhằm vào phần lớn các gậy golf golf ngoài kia, phạm vi đã được sản xuất để cung cấp càng nhiều trợ giúp liên quan đến bóng nổi bật nhất có thể. M5 mới cũng không khác.


  Công nghệ chính


  Tất nhiên thay đổi đáng chú ý nhất là sự ra đời của công nghệ Speed Bridge. Khi bắn hai khu vực rung động nhiều nhất là đường trên cùng và dưới cùng của đế, nhưng chùm cấu trúc ở mặt sau của sắt kết nối hai khu vực này giúp tăng cường độ cứng, do đó tạo ra âm thanh và cảm giác được cải thiện với tốc độ bóng tăng.


  M5 cũng tiếp tục với công nghệ Speed Pocket, tuy nhiên không giống như M3, không còn bất kỳ túi nào trên mặt của gậy golf. Thay vào đó, những gậy sắt mới này kết hợp Cầu tốc độ với thiết kế Thru-Slot để thay đổi điểm lệch tối đa thấp hơn trên mặt. Điều này đặc biệt hữu ích khi đánh bóng thấp trên mặt với hiệu suất rất ít.


  [​IMG]

  Chúng tôi đã thử nghiệm như thế nào


  Chúng tôi đã xem xét để so sánh trực tiếp M5 và M3 vì vậy chúng tôi đã đưa cả hai gậy sắt đến Foresight Sports HQ để đánh cả hai trên màn hình Khởi động của GCQuad. Chúng tôi đã sử dụng một quả bóng cao cấp và cả hai gậy golf đều có shaft True Temper XP100 trong S300.
  Chúng tôi đã cố gắng làm cho bài kiểm tra này có thể so sánh nhất có thể tuy nhiên có hai điều cần lưu ý. Cổ phiếu 7-sắt của M5 mạnh hơn nửa độ so với M3 và shaft cũng dài hơn một phần tư inch, cả hai điều đó có nghĩa là chúng tôi dự đoán M5 sẽ nhanh hơn.

  >> Có thể bạn quan tâm: Nơi bán gậy golf online giá tốt nhất

  Cảm nhận / Âm thanh


  Về cảm giác và âm thanh, sau đó chúng tôi đã đưa hai gậy golf TaylorMade ra ngoài để hiểu thêm về họ. Sau khi đạt được một vài cú đánh, sự khác biệt giữa M3 và M5 về cảm giác và âm thanh là khá nhỏ nhưng điều không thể phủ nhận là cả hai đều thực hiện xuất sắc.


  Hiệu suất


  Nhìn chung, chúng tôi đã thấy sự gia tăng tốc độ bóng từ 127,1mph trong M3 lên 128,7mph trong M5.

  [​IMG]
  Các sân mang đã tăng từ 182 lên 186 từ M3 và M5, nhưng thật thú vị, chiều cao của M3 và M5 vẫn giữ nguyên mặc dù mẫu mới hơn không phóng cao hoặc spin nhiều như vậy. Điều này mang lại cho tôi một lợi thế lớn khi đánh vào green vì gậy sắt vẫn cho phép tôi dừng bóng.


  Điều quan trọng, đáng để thừa nhận làm thế nào gậy sắt M5 mới là dấu hiệu của các gậy golf golf hiện đại ở chỗ lượng xoáy được tạo ra chậm nhưng chắc chắn giảm. Trong quá trình thử nghiệm, M3 tạo ra 5.479 vòng / phút trong khi M5 giảm xuống còn 5.349 vòng / phút và những con số này chứng minh mức độ phù hợp tùy chỉnh quan trọng như thế nào bởi vì bạn cần đảm bảo tốc độ spin phù hợp với mình và đi đúng khoảng cách.


  Kết luận
  Là một mẫu gậy hiệu suất toàn diện, M5 có nhiều thuộc tính về tính thẩm mỹ và hiệu suất mà các golfer cải thiện nghiêm túc tìm kiếm. Độ spin thấp và khởi động cao kết hợp với tốc độ bóng tuyệt vời giúp tối đa hóa khoảng cách trong khi cảm giác và âm thanh vẫn gần với gậy sắt của người chơi tốt hơn. Có nhiều điều để chiêm ngưỡng ở đây, mặc dù tất cả các cải tiến đều đi kèm với một mức giá khá cao.

  >> Xem thêm: 5 gậy đánh golf tốt nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này