Hiệu quả từ giải pháp phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi dientulg18, 10/4/19.

 1. dientulg18

  dientulg18 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (phan mem erp) là nền tảng quản lý kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Bằng cách tích hợp thông tin từ tất cả các bộ phận của một doanh nghiệp, giải pháp ERP cho phép dữ liệu được chia sẻ giữa các bộ phận theo thời gian thực để hợp lý hóa quy trình và tự động hóa các công việc, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tốt hơn.

  Khi ngày càng có nhiều công ty đầu tư vào phần mềm ERP, nó trở thành xu hướng tất yếu để phát triển tốt nhất và mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.


  1. Kiểm soát và phối hợp tốt hơn

  Doanh nghiệp càng phát triển, nó càng trở nên phức tạp hơn. Theo dõi tất cả các bộ phận và chức năng khác nhau trở nên khó khăn hơn. Nhưng khi bạn chọn được hệ thống ERP tốt nhất, nó cung cấp một bức tranh được cập nhật liên tục về các quy trình kinh doanh cốt lõi và hoạt động của toàn doanh nghiệp.

  Hiển thị rõ ràng và có thể phân tích trên giao diện thân thiện với người dùng, thông tin có thể được xem từ xa ở mọi nơi trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Điều này thúc đẩy hiệu quả tổng thể, với quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn và quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn chẳng hạn. Và khi các phòng ban được phối hợp, mọi người đang làm việc hiệu quả cùng nhau.

  [​IMG]

  2. Giảm chi phí hoạt động

  Một công ty sản xuất với nhiều bộ phận làm việc khác nhau trong các silo có nguy cơ lãng phí tiền cho các nhiệm vụ không cần thiết và trùng lặp. Nhưng khi toàn bộ doanh nghiệp dùng chung một hệ thống, bạn có thể giảm một loạt chi phí hành chính và hoạt động bao gồm nhân viên, hỗ trợ, cơ sở hạ tầng và ứng dụng. Nó cũng đơn giản hơn nhiều để tránh sự gián đoạn và chậm trễ tốn kém.

  3. Lập kế hoạch và ra quyết định tốt hơn

  Với dữ liệu chính xác và luôn cập nhật trong thời gian thực, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cung cấp cho người quản lý khả năng để ước tính chính xác hơn và tạo báo cáo hiệu quả hơn. Đây cũng có thể xem là giải pháp mang nhiều lợi thế tốt hơn cho doanh nghiệp bạn, so với các công ty đối thủ. Khi mà họ phải cập nhật thủ công dữ liệu từ các nguồn khác nhau một cách chậm chạp.

  4. Khả năng mở rộng và linh hoạt

  Hệ thống phần mềm ERP hiện đại rất mạnh mẽ, linh hoạt và dễ thích nghi. Nếu bạn có nhu cầu về giải pháp ERP, chúng tôi sẽ đề xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều chỉnh hệ thống phù hợp với doanh nghiệp của bạn. ERP không chỉ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả, mà còn giúp xử lý công việc dễ dàng hơn. Khi doanh nghiệp sẵn sàng cho sự tăng trưởng mới, giải pháp này có thể mở rộng linh hoạt mà vẫn tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

  [​IMG]

  5. Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn

  Khi hoạt động của bạn đang hoạt động trơn tru và hiệu quả, bạn có thể giảm chi phí và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Khách hàng hiện đại luôn muốn biết khi nào đơn đặt hàng đã rời khỏi nhà máy, khi nào nó bắt đầu vận chuyển và khi nào nó sẽ được giao – thời gian. Có thể nói, phần mềm ERP giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh, sau bán hàng và các dịch vụ liên quan tốt nhất. Qua đó, đánh giá được sự hài lòng và nhu cầu thực tế từ các khách hàng để xây dựng các chiến lược quan trọng.

  Bạn chưa đủ thuyết phục ? Hãy liên hệ ngay với SSKEY để gửi câu hỏi của bạn về các phần mềm doanh nghiệp ERP. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn chọn lựa giải pháp phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.
   

Chia sẻ trang này