Không thể bỏ lỡ cơ hội du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn với chi phí cực thấp

Thảo luận trong 'Giáo dục - Đào tạo - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 19/7/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  SHMS – 1 trong 5 trường đào tạo lĩnh vực du lịch khách sạn vượt trội nhất Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SEG. Học viện SHMS luôn tự hào lúc đem lại nhiều nội dung đào tạo chất lượng đặc trưng trong đấy chẳng thể không đề cập tới chương trình thạc sĩ quản trị khách sạn.

  [​IMG]

  Một vài nét nổi trội về chương trình thạc sĩ quản trị khách sạn SHMS

  Trường SHMS đã ngoại hình riêng một chương trình đào tạo thạc sĩ dành riêng cho các cử nhân tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghề có liên quan muốn được trau dồi thêm ở bản thân đa dạng tri thức và kỹ năng quản lý hơn nữa. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình, SHMS đã liên kết cùng đa dạng trường, đa dạng khách sạn nức danh trên thế giới để sinh viên có được môi trường thực tập xuất sắc. Sinh viên học thạc sĩ ko chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hiện có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

  [​IMG]

  Du học sinh được gì lúc theo học chương trình thạc sĩ tại SHMS?

  + Môi trường học tuyệt vời: đa số môn học trong chương trình tập huấn chuyên lĩnh vực thạc sĩ du lịch khách sạn, đều được SHMS thiết kế riêng nhằm mục đích giúp sinh viên nắm được 5 đặc thù tính cảm ứng chuẩn xác, tính kỷ luật, đổi mới thiết thực, chất lượng tin cậy và cả lãnh đạo chuyên nghiệp.

  Tham khảo:

  Du học thụy sỹ ngành du lịch khách sạn - cauxanhbb.edu.vn

  Chi phí du học thụy sĩ là bao nhiêu

  + Nắm được xu thế dịch vụ thế giới hiện nay: Làm ngành du lịch khách sạn nếu như ko nắm được thiên hướng thế giới, ko bắt kịp thiên hướng đó sẽ chẳng thể lớn mạnh và mau chóng bị lỗi thời, lạc hậu. Chương trình thạc sĩ lĩnh vực du lịch khách sạn tại SHMS nhằm lôi kéo du học sinh sẽ trở nên những lãnh đạo doanh nghiệp mai sau nhờ khả năng nắm bắt được thiên hướng dịch vụ thế giới.

  [​IMG]

  +Phát triển được kỹ năng lãnh đạo: Sự thành công của 1 người không chỉ nằm ở tri thức, khả năng mà còn ở kỹ năng lãnh đạo. Một người chuyên nghiệp chưa chắc có thể lãnh đạo, nhưng 1 người vừa nhiều năm kinh nghiệm vừa có kĩ năng lãnh đạo chắc chắnsẽ thành công rực rõ. Nếu như bạn đang kiếm tìm cơ hội để tăng kỹ năng lãnh đạo của mình ở những vị trí quan trọng trong ngành nghề du lịch khách sạn khăng khăng không thể bỏ qua chương trình thạc sĩ tại SHMS.

  + Học được bí quyết marketing: Đối với mọi chiếc hình kinh doanh, dịch vụ trong cuộc sống không thể thiếu hoạt động marketing. Riêng lĩnh vực du lịch khách sạn lại càng cần marketing hơn bao giờ hết. Du học sinh sẽ biết bí quyết quảng bá doanh nghiệp cũng như xúc tiếp với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Hơn hết, tấm bằng thạc sĩ tại SHMS rất có giá trị. Cầm trên tay tấm bằng này, du học sinh có thể làm việc ở mọi quốc gia khác nhau cũng như có cơ hội định cư nước ngoài rộng mở. Bạn tham khảo thêm tại: https://cauxanhbb.edu.vn
   

Chia sẻ trang này