Mã khuyến mãi Tiki là gì? Kiếm ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi dhoang637, 28/7/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mã giảm giá là gì?

  Mã khuyến mãi đó là một chuỗi kí tự được giới thiệu bởi đơn vị bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối cùng thì khách hàng sẽ được giảm giá tùy giá trị của mã. Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng xem www.daugiatuthien.com.vn

  Mã khuyến mại thường ở trong trong một chương trình quảng cáo nào đó. Lý do là vì mục đích của chúng là nhằm thu hút người mua hàng đến với họ. Thay thế giảm giá sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã ưu đãi.

  Mã khuyến mại được dùng để nhập vào khi khách hàng mua sắm qua mạng. Với người tiêu dùng đó là một trong một số cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua hàng online, bạn dùng mã coupon thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá trị của mã coupon mà bạn dùng).

  Mã khuyến mại là một trong một số chiêu thức mà công ty bán hàng đưa ra nhằm khích lệ bạn mua sắm trên trang web của họ, đồng thời mã khuyến mại cũng là sự ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho bạn của mình.

  Về phía khách hàng thì code giảm giá là một trong những cách giúp họ mua sắm giảm giá nhiều hơn, nếu biết tìm kiếm và dùng code giảm giá đúng cách thì việc mua sắm qua mạng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Tại sao nên sử dụng mã voucher

  Như đã trình bày, mã khuyến mãi là một trong những chương trình khuyến mãi mà đơn vị bán hàng dành cho khách hàng của họ. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì tất nhiên bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng mã voucher vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái. Thời buổi hiện đại như hiện tại hầu hết các nhà bán hàng lớn đều đưa ra các mã giảm giá, voucher để thu hút người mua hàng, nếu bạn là người mua hàng thông minh sẽ hiểu rằng nên sử dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi tiêu cho mình và gia đình bạn.

  Làm sao tìm được mã giảm giá?

  Thông thường, khi tung ra code giảm giá thì công ty bán hàng sẽ công bố để bạn của họ biết. Tuy nhiên, có đôi khi họ tung ra mã ưu đãi cho một nhóm người tiêu dùng nào đó mà thôi, thậm chí là chỉ một khách hàng.

  Nhiều địa chỉ chia sẻ voucher để người mua hàng có thể lấy được. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên cộng đồng mạng, chẳng hạn như facebook là ví dụ.

  Cách sử dụng mã mua hàng giá rẻ

  Cách sử dụng code giảm giá nhìn chung rất đơn giản. Khách hàng phải nhập mã giảm giá mà bạn đã có được vào ô nhập mã giảm giá. Thường thì ô đó chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng trong các bước mua hàng. Lý do của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã coupon.

  Vài điều nên biết về mã khuyến mãi

  Thường thường, một đơn mua chỉ áp dụng được duy nhất một mã giảm giá. Do vậy mà bạn nên sử dụng mã voucher có giá trị tốt nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã dùng mã ưu đãi rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã voucher đó nữa.
   

Chia sẻ trang này