Máy in màu Konica C1085

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi konicaminolta, 25/2/21.

 1. konicaminolta

  konicaminolta Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Máy in màu Konica C1085 mang lại hiệu suất vượt trội với chất lượng và khả năng tái tạo hàng đầu để sử dụng cho các nhà in chuyên nghiệp.
  Máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 cung cấp các sản phẩm in với chất lượng cao nhất quán với tốc độ in lên tới 85 trang / phút. Nhiều loại công việc in ấn khác nhau với thời hạn chặt chẽ có thể được hoàn thành hiệu quả hơn và đúng giờ hơn trong khi cắt giảm chi phí vận hành và thời gian làm việc. Konica C1085 hỗ trợ in liên tục tốc độ cao lên đến định lượng 350 gsm với tính năng in hai mặt tự động, nâng cao hiệu quả và ngăn ngừa giảm năng suất.
  [​IMG]
  • Tùy chọn đa chức năng giúp tiết kiệm lao động và đảm bảo giá trị gia tăng, do đó tăng khả năng sinh lời. Máy in Konica C1085 cũng nâng cao hiệu quả trong quá trình hậu xử lý, với việc làm sách, tự động ràng buộc vòng, ràng buộc hoàn hảo, đục lỗ, đục lỗ GBC, cũng như 6 loại gấp và đóng ghim.
  • Konica C1085 đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau cũng như quản lý màu sắc cấp cao. Với sự hỗ trợ JDF, APPE, Pantone, bộ điều khiển Fiery và Creo tiêu chuẩn công nghiệp, hệ thống in này chính là đại diện cho các mô hình hiện đại cho ngành công nghiệp in ấn.
  Để biết thêm chi tiết về báo giá máy in Konica Minolta C1085, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này