Một vài cách giải quyết lỗi kết nối Wifi trên iPhone 6

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 15/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phổ thông người dùng iOS 9 (iPhone 6, iPhone 6 Plus) thường hay gặp phải vấn đề khi kết nối Wifi như không thể kết nối sở hữu mạng Wifi đã từng kết nối trước đó, thậm chí nhập mật khẩu xác thực nhưng lại ko kết nối được,.... Để giải quyết trạng thái này, trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giời thiệu cho bạn 6 cách giải quyết lỗi kết nối Wifi trên iOS 9.
  một. Quên mạng Wifi kết nối

  [​IMG]

  giả dụ điện thoại iPhone 6 của bạn chẳng thể kết nối sở hữu một mạng Wifi mà bạn đã từng kết nối. thay màn hình samsung a5 bao nhiêu tiền Trong trường hợp này biện pháp giải quyết hiệu quả nhất là quên mạng Wifi (Forget Wifi) ấy sau đó kết nối lại.

  Để thực hiện, đầu tiên bạn vào Cài đặt > Wifi > chọn dấu i bên cạnh tên mạng Wifi bị kết nối lỗi > Quên mạng này (Forget Wifi). Sau đó tiến hành kết nối và nhập password để kết nối lại Wifi ấy.
  2. Vô hiệu hóa (tắt) mạng Wifi

  Để vô hiệu hóa mạng Wifi trên iOS, bạn vào Cài đặt > Quyền tây riêng > nhà cung cấp định vị > nhà sản xuất hệ thống > Chọn tắt Vị trí thường đến.
  3. Thiết lập lại mạng Wifi

  Thiết lập lại mạng Wifi sẽ reset lại hệ thống kết nối phần nhiều các mạng Wifi trên iPhone 6 của bạn, bao gồm caches, DHCP, thay màn hình ip 6s uy tín lấy liền những thiết lập khác hoặc dữ liệu tùy chỉnh được thiết lập trên iPhone 6.

  Để thiết lập lại kết nối các mạng Wifi, bạn vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Thiết lập lại (Reset) > chọn Thiết lập lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).
  4. Tùy chỉnh DNS trên iPhone của bạn

  Để đổi thay DNS trên iPhone 6, iPhone 6 Plus, bạn vào Cài đặt > Wifi > chọn dấu i kế bên tên mạng Wifi mà bạn đang muốn sửa DNS, cuối cùng tiến hành sửa lại DNS của mạng là xong.

  Bạn mang thể tiêu dùng 1 trong 2 DNS dưới đây:

  Google DNS: Để sử dụng DNS của Google, thay màn hình iphone 6s plus giá bao nhiêu bạn có thể nhập bất kỳ địa chỉ sau đây vào trường DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4

  OpenDNS: Bạn sở hữu thể nhập 1 trong số các liên hệ sau đây để dùng OpenDNS: 208.67.222.222, 208.67.222.220.
  5. Nâng cấp iOS

  biện pháp này sẽ mất một khoảng thời kì dài. ví như giả như trong trường hợp mà bạn áp dụng 1 trong số các biện pháp trên mà vẫn chưa giải quyết được lỗi Wifi trên iPhone của bạn thì sở hữu thể vận dụng giải pháp này.
  6. phát động lại vật dụng

  Đây là phương pháp mà bạn hay mường tưởng nhất khi xảy ra bất kỳ lỗi nào trên đồ vật. Để khởi động lại hệ thống iPhone hay iPad, thực hiện giữ nút Power và nút Home song song ít nhất mười giây, cho đến khi màn hình xuất hiện logo Apple.
   

Chia sẻ trang này