Mua máy photocopy ở đâu bảo hành chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ dùng - Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi seoit199x, 16/4/19.

 1. seoit199x

  seoit199x Member

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ích lợi khi tìm máy photocopy tại AT Việt Nam

  * tư vấn giỏi trên toàn quốc.

  hàng ngũ nhân viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ trả lời miễn phí cho quý khách 24/7 trên toàn quốc giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp sở hữu nhu cầu dùng và túi tiền.

  * Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

  đa số sản phẩm máy photocopy bán ra đều được nhập cảng từ các hãng uy tín và nức danh trên toàn cầu. Với những chiếc sản phẩm máy mới được cung cấp các nước nổi danh như Nhật Bản. Không những thế mẫu sản phẩm máy photocopy hàng bãi đều được nhập khẩu nguyên dòng hàng hiệu căn nguyên tại Hàn Quốc , Chúng tôi luôn không dừng đổi mới và cập nhật kỹ thuật mới nhất trên thế giới để mang lại cho người dùng sản phẩm kỹ thuật cao nhất. Tất cả những sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng cao nhất

  * Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

  gần như sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội ô Hà Nội. Sở hữu những khách hàng khu vực phụ cận chúng tôi đều mang chương trình tương trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện thấp nhất cho quý khách khi tậu hàng tại AT Việt Nam.

  * hỗ trợ khoa học 24/7 trên toàn quốc.

  hàng ngũ công nghệ được huấn luyện giỏi sở hữu số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm (7 năm) giúp chúng tôi sẵn sàng tương trợ người mua 24/7 trên khuôn khổ toàn quốc. Đối với máy photocopy hàng mới hay hàng bãi chúng tôi đều ứng dụng chương trình bảo trì , bảo dưỡng định kỳ miễn phí hàng tháng nhằm tiện lợi và nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý người mua.Ngoài ra lúc người mua đã bằng máy photocopy cũ muốn thanh lý lại để tìm máy mới thì chúng tôi đều sở hữu chương trình áp dụng sắm máy cũ đổi máy mới. Có tinh thần tương trợ để đáp ứng rẻ nhất chi phí tậu máy mới cho quý khách hàng.Tất cả các sản phẩm máy photocopy chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời kì bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật rẻ như nhau ko phân biệt. Những quý khách nội thành Hà Nội luôn với lực lượng kỹ thuật tương trợ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoại thành chúng tôi đều hỗ trợ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho khách hàng.

  * Phụ kiện vung phí và thay thế và chọn thêm.

  Đối với cái sản phẩm máy photocopy hàng bãi chúng tôi đều hỗ trợ bảo hành miễn phí những linh kiện phung phí như trống,từ,gạt.... Chỉ cần khoảng bảo hành.Các phụ kiện vung phí trong máy chúng tôi luôn mang sẵn để sẵn sàng phục vụ khách hàng đảm bảo phải chăng nhất và thuận tiện cho người mua trong thời gian sử dụng máy.Liên hệ Hotline: 0914.079.333

  * khuyến mại, ưu đãi.

  nhiều tiết mục khuyến mại giảm giá cho các bạn. Đối với quý khách cũ, các bạn thân thiết, người dùng sắm số lượng lớn sẽ có ưu đãi đặc thù.
   

Chia sẻ trang này