Mức laser tốt nhất để sử dụng tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi mqh425, 24/2/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những công cụ san lấp mặt bằng đầu tiên mà nhiều người làm quen với các dự án gia đình là mức tinh thần hoặc mức bong bóng. Các cấp độ tinh thần sử dụng một bong bóng nhỏ trong một cái ống để xác định xem thứ gì đó là cấp độ hay dây dọi. Các mức này có hiệu quả đối với các chi tiết nhỏ, nhưng để đạt được độ chính xác, nhất quán và tiện lợi nhất, mức laser tự cân bằng có thể tạo nên sự khác biệt. Các mức laser tốt nhất dễ sử dụng — thế hệ tiếp theo của công nghệ san lấp mặt bằng. Họ có thể làm mọi thứ mà một tinh thần hoặc cấp độ bong bóng có thể làm và hơn thế nữa. Họ làm việc như thế nào? Mức độ laser chiếu một chùm ánh sáng qua một căn phòng hoặc nơi làm việc để cung cấp một điểm tham chiếu trong các dự án khác nhau như lắp đặt ổ cắm điện, treo tranh và xây dựng một boong.

  Cảnh báo: Không phải tất cả các may can bang laser đều được tạo ra như nhau. Các mức laser tốt nhất có các chùm tia và hướng khác nhau, có thể tự điều chỉnh và cung cấp thời lượng pin dài và chùm tia laser công suất cao có thể nhìn thấy rõ hơn vào ban ngày. Mua một mô hình được thiết kế và chế tạo tốt sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đắt giá do không chính xác hoặc các vấn đề về khả năng hiển thị.

  Phía trước, hướng dẫn của chúng tôi để hiểu và điều hướng các tùy chọn có sẵn, cũng như một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong danh mục.

  Cân nhắc mua sắm

  Sự chính xác
  Dấu hiệu của bất kỳ cấp độ tốt nào là độ chính xác, cho dù đó là cấp độ linh hồn hay mô hình laser công nghệ cao. Các mức laser tốt nhất sẽ có mức độ chính xác được ghi trên bao bì hoặc trong sách hướng dẫn. Tuy nhiên, đối với một nguyên tắc chung, bạn nên tìm một kiểu máy có độ lệch nhỏ hơn ¼-inch ở 100 feet để có kết quả quay số thực sự. Tuy nhiên, gần như bất kỳ tia laser tự cân bằng nào cũng sẽ cho một đường chính xác hơn mức có thể đạt được với mức tinh linh.

  [​IMG]

  Tự san lấp mặt bằng

  Các mức laser tốt nhất trên thị trường làm cho việc cân bằng trở thành một quy trình đẩy và phát. Hầu hết các mô hình với công nghệ tự cân bằng sử dụng tia laser trên con lắc kết hợp với nam châm để tạo sự ổn định. Sau khi được đặt trên một bề mặt tương đối bằng phẳng, con lắc sẽ tiếp nhận và đạt được mức độ cuối cùng. Điều này giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có một điểm tham chiếu mà bạn cần đăng ký đường truyền.

  Định hướng chùm tia

  Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ may can bang laser 5 tia do nào là tùy chọn định hướng chùm tia. Tùy thuộc vào ngân sách, bạn có thể tìm thấy các mô hình có tối đa ba hướng; dọc, ngang và 360 độ. Mặc dù tính hữu dụng của chùm tia ngang và dọc là rõ ràng, nhưng tính thực tế của tia laser 360 độ không thể bị phóng đại. Bạn có thể dễ dàng treo những bức tranh có giá trị của toàn bộ căn phòng hoặc làm phẳng chính xác một phần sân bằng mức laser 360 độ. Ngoài ra, đối với các dự án như trần thả, các mức này là tối quan trọng đối với cả độ chính xác và độ bền của thành phẩm.

  Đỏ so với Xanh lục

  Bạn có thể không nhận ra, nhưng màu sắc của tia laser có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tia laze đỏ ít mạnh hơn nhưng sử dụng ít pin hơn. Tia laze xanh có thể nhìn thấy rõ hơn từ khoảng cách xa hơn và dễ sử dụng hơn cho các dự án bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, chúng cũng đắt hơn và có khả năng gây hại cho mắt người dùng hơn tia laser đỏ. Vì những lý do này, nhiều chuyên gia sở hữu cả laser đỏ và xanh lá cây và sử dụng chúng cho các dự án phù hợp với thế mạnh của họ.

  Tùy chọn gắn kết

  Một trong những khía cạnh hữu ích nhất của mức laser là chúng cho phép bạn làm việc rảnh tay về cơ bản. Sau khi thiết lập, chúng được thiết kế để ở một mình trong khi bạn hoàn thành dự án. Các cấp độ laser tốt nhất sử dụng các giá đỡ và tính năng khác nhau để đạt được điều này. Một số kiểu máy rẻ hơn có thể chỉ cần chọc hai chốt nhỏ vào vách thạch cao để hỗ trợ. Các mẫu khác sẽ đi kèm với giá ba chân hoặc giá đỡ gắn vào đinh kim loại. Khi mua mức laser của bạn, hãy xem xét mục đích sử dụng của bạn và phụ kiện lắp đặt nào bạn có thể cần để đảm bảo tính tương thích.

  Xem thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-can-bang-laser-xanh-4-tia-doc-ban-chay.html
   

Chia sẻ trang này