Nguồn cội và cách thức giải quyết lỗi kết nối 3G trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 16/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một số khách hàng vướng mắc lúc kết nối 3G trên iPhone 5 và iPhone 5S bị chậm, gặp lỗi. Chắc bạn cũng biết, 3G là sóng di động cấp thiết mang phần đông mọi người, chúng ta cộng đi Đánh giá duyên cớ và thay màn hình samsung a5 chính hãng phương pháp khắc phục hiện tượng lỗi kết nối hay kết nối 3G chậm chạp trên iPhone 5 nhé. nếu bạn gặp phải cảnh huống này thì hãy tham khảo bài viết này để khắc phục.

  Để khắc phục sự cố lỗi kết nối 3G trên iPhone 5 bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

  – trước nhất, vào Setting/ General/ Network và chuyển Enable 3G ON để bật 3G lên.

  [​IMG]

  – Tiếp ấy, truy nã cập vào các thư mục sau: Settings/ General/ Network/ Cellular Data Network sau đó bạn hãy điền các thông số theo dòng dưới đây(với mạng Vinaphone).

  APN : m3-mms

  Username : mms

  Password : mms.

  Đây là thông số thường được dùng cho mạng 3G của Vinaphone. thay màn hình lô iphone 5 bao nhiêu ví như bạn đang dùng Viettel thì điền tham số ở mục APN theo mẫu: APN: v-internet, còn các mục khác thì để trống.

  – Tiếp theo, truy hỏi cập vào mục Setting/ carier: Automatic và chọn OFF và chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

  – Trong trường hợp ko mang nhu cầu sử dụng 3G nữa thì hãy tắt nó cùng sở hữu 3G + E bằng phương pháp tầm nã cập vào: Setting/ General/ Network Enable 3G OFF. có thao tác này bạn sẽ tiết kiệm được đáng đề cập thời lượng pin cũng như dùng 3G 1 cách thức ổn định hơn.

  – nếu như bạn lại muốn dùng 3G thì bật nó lên bằng phương pháp kích hoạt chế độ tàu bay hay Airplane lên bằng bí quyết vào mục Settings/ Airplane Mode và chuyển từ tình trạng OFF sang ON, cách thức bật mạng 3G này có thể giải quyết được đông đảo những sự cố liên quan đến mạng 3G hiện nay.

  – Sau ấy nhớ kích hoạt chế độ 3G + E.

  – Tiếp theo, tắt chế độ Airplane đi và cùng lúc bật 3G sau đó, nếu iPhone 5 của bạn báo lỗi Network lost thì hãy vào Dismiss để bỏ qua. Bạn sẽ dùng 3G như bình thường.

  Đây là cách khắc phục sự cố kết nối 3G bị lỗi nhanh nhất và tiện dụng nhất trên iPhone 5. Bạn với thể vào mạng thoải mái, thay màn hình iphone 5s bao nhiêu tốc độ cũng được cải thiện tương đối.

  Còn một phương pháp khác nếu gặp sự cố lỗi kết nối 3G đấy là: phát động lại điện thoại, sau đấy kích hoạt chế độ tàu bay trong vòng 30s, tắt đi và kết nối lại có 3G. Đây được coi là phương pháp fix lỗi mạng 3G nhanh nhất và với tác dụng tức tốc.
   

Chia sẻ trang này