Nguyên nhân hư hỏng của phụ tùng Máy cắt tia nước CNC

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dungthuy98, 3/8/20.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  609
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nguyên nhân hư hỏng của phụ tùng Máy cắt tia nước CNC

  ứng dụng khoa học cắt tia nước: Cắt nguyên liệu trang hoàng Showroom Swarovski

  Swarovski - quý khách tại Áo của chúng tôi là nhãn hiệu tập trung xử lý những vật liệu nhiều lớp. ưng chuẩn việc mua Máy cắt tia nước 5 trục Max series, họ làm chủ được việc cắt vật liệu đa lớp Crystal. Cho thành phẩm hoàn hảo ở chất lượng cao nhất. sở hữu kiểu dáng khéo léo của nghệ sĩ và độ xác thực cao của máy cắt bằng tia nước đã tạo xây dựng thương hiệu 1 showroom Dubai Swarovski tuyệt đẹp tương tự.

  nguyên liệu đa lớp được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí, có việc xử lý Máy cắt tia nước, giá máy cắt tia nước cnc sở hữu thể hạn chế phổ biến công sức để phục vụ các hình trạng hàng thành phẩm rộng rãi hơn...

  Swarovski không chỉ sản xuất các loại composite, mà còn những loại vật liệu như đá đá hoa mỏng hoặc veneer mỏng. Họ cũng biến các vật liệu mới lạ và tinh tế này thành những sản phẩm trang trí, được sử dụng để trang hoàng những lớp bên cạnh của tường, cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn, bàn, v.v ... Chúng tương đối đẹp và nhiều trong các ngành công nghiệp châu Âu.


  [​IMG]


  Trong quá trình cắt, áp suất nâng cao sau khi nước áp suất phải chăng nơi vào Máy cắt tia nước CNC, được máy bơm cao áp nạp và nén. Và ở mùa này, đa số phụ tùng đều chịu vận chuyển nặng. Sau đó, nước áp suất cao xả qua van kiểm tra, và áp suất của xi lanh áp suất cao giảm. Mỗi bộ phận phụ tùng của Máy cắt tia nước CNC đều chịu áp lực lặp lại trong khoảng cực kỳ cao đi cực kỳ rẻ. mặc dù ứng suất ko bao giờ vượt quá ngừng cường độ của phụ tùng, nhưng nó vẫn mang thể khiến nó mở mang và co lại. ấy là lý do tại sao phụ tùng Máy cắt tia nước CNC tiện lợi bị hỏng sau khi làm việc trong một thời gian dài.

  ví như chúng ta muốn kéo dài tuổi thọ của phụ tùng Máy cắt tia nước, chúng ta nên giảm áp suất. https://machineshop.vn/cung-cap-may-cat-tia-nuoc-omax-chat-luong-cao-gia-tot-nhat/ bên cạnh đó, việc giảm áp suất sẽ làm chậm tốc độ cắt. tăng sản lượng với ích lợi kinh tế cao hơn kéo dài tuổi thọ của phụ kiện, bởi thế chi phí cho phụ tùng Máy cắt tia nước CNC chất lượng nhất là cần yếu.

  không tính những vấn đề của nó, hoạt động không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của phụ tùng Máy cắt tia nước. thành ra, để tối đa hóa lợi ích kinh tế, chúng ta phải chuẩn hóa việc dùng Máy cắt tia nước. rà soát và bảo dưỡng thường xuyên của Máy cắt tia nước CNC không chỉ có thể cải thiện chất lượng cắt mà còn tận dụng thấp nhất những phụ kiện.
  máy gia công cơ khí
   

Chia sẻ trang này