Như thế nào là giấy in hóa đơn

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi scorpion8626, 6/5/21.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhà Báo
  Nơi ở:
  Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  Web:
  Giấy in hóa đơn là một loại giấy vô cùng quen thuộc với chúng ta, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó ở các siêu thị, quán coffee, rạp chiếu phim,… Bắt gặp loại giấy này nhiều như vậy nhưng bạn có bao giờ thắc mắc về khổ giấy in hóa đơn này có kích thước như thế chưa? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ in hóa đơn lấy ngay, giấy in hóa đơn và kích thước hóa đơn là bao nhiêu nhé.
  Dịch vụ in ấn: in hộp bánh trung thu cao cấp tại tphcm
  Giấy in hóa đơn là gì?

  Trước khi tìm hiểu về khổ giấy in hóa đơn chúng ta cũng cần phải hiểu được loại giấy in này là gì. Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng đặt in hóa đơn để in thông tin thanh toán. Ngoài những tên gọi trên, sản phẩm này còn được biết đến với những tên gọi khác như giấy in bill, giấy in nhiệt,…
  Giấy in không phải dạng tờ mà được thiết kế với cấu tạo dạng cuộn để phù hợp khi sử dụng trong máy in hóa đơn. Kích cỡ cuộn giấy cũng đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời cũng như dễ dàng trong việc cung cấp các kích thước hóa đơn bán lẻ.
  [​IMG]
  Dịch vụ in ấn: in túi giấy nhanh
  Các khổ giấy in hóa đơn bán lẻ phổ biến trên thị trường

  Trên thị trường hiện nay có 3 khổ giấy in hóa đơn phổ biến nhất là khổ giấy in hóa đơn 80mm, 57mm và khổ giấy 75mm. In hóa đơn có rất nhiều phương pháp để in và việc in hóa đơn bán lẻ hiện nay không còn sử dụng các loại giấy in thông thường như trước nữa. Mà chuyển qua sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt do sự tiện lợi của loại giấy in này.
  Với loại giấy này, bạn không cần sử dụng mực in như các loại giấy kia nữa, thay vào đó bạn chỉ cần thay giấy mỗi lần hết. Vì bề mặt đã được phủ hóa chất hấp thụ nhiệt của đầu in và tạo thành chữ nên loại giấy này không cần mực.
  Cũng giống như giấy in thường thì giấy in hóa đơn nhiệt cũng có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Khổ giấy in hóa đơn được chia thành 3 loại như đã kể trên. Sở dĩ chúng được chia như vậy do phụ thuộc vào đầu in nhiệt của máy in hóa đơn được thiết kế ra sao.
  Dịch vụ in ấn: in hộp giấy theo yêu cầu
   

Chia sẻ trang này