Những khả năng cải tiến vượt bật của máy gặt đập liên hợp kubota dc70

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư nghiệp' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 11/6/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống đập lúa của máy gặt đập liên hợp kubota an toàn tuyệt đối cao, phục vụ kỳ vọng của nhà nông:
  Hệ thống đập lúa của máy Kubota DC70 thích ứng với nhiều giống lúa đa dạng tại Việt Nam và mọi điều kiện đồng ruộng đáp ứng kỳ vọng của người nông dân như độ sạch của thóc, độ rơi vãi lúa…

  [​IMG]


  tác dụng đập lúa và sàng của máy Kubota DC70:
  _Hệ thống chuyển lúa: Lúa được chuyển đến buồng đập bằng băng tải, phần đầu của trục buồng đập được thiết kế hình nón và vật tư vít xoắn Bởi vì vậy lúa được đưa vào buồng đập một cách đơn giản và liên tục.
  _Lưới buồng đập lớn: Lưới buồng đập máy gặt đập liên hợp Kubota dc70 được chế tạo bằng thép không gỉ đăc biệt, chịu được ma sát và chống mài mòn. Với điều kiện lúa ướt thì thóc cũng không bị kẹt nâng cao khả năng lọt thóc xuống khay sàng.
  _Quạt làm sạch thóc độc đáo: Máy được thiết kế với hệ thống 3 luồng khí dẫn lưu được thổi vào khay sang bình ổn Do vậy lúa được sang rất sạch, ít bị vỡ hạt ngay cả khi thóc nhiều.
  _Sàng rơm có thể điều chỉnh: Có thể điều chỉnh sang rơm một cách thích hợp nhất với lượng thóc cần xử lý.
  _Máng tuốt rơm: Máng tuốt rơm có chức năng thu hồi thóc còn lẫn trong rơm đẩy sang công đoạn tái xử lý làm giảm hư hao và thất thoát lúa theo rơm ra ngoài.
  _Máy cắt lúa Kubota DC70 có độ bền cao;
  _Tăng độ bền phớt bạc đạn của bánh tăng đơ: Giảm khả năng bùn thâm nhập vào trong , gia tăng tuổi thọ của bạc đạn.
  _Tăng độ dày và bề rộng của con lăn: Tuổi thọ của xích cao su được kéo dài nhờ tăng bề rộng của con lăn làm giảm đáng kể áp lực của bề mặt tiếp xúc giữa con lăn và xích. Các con lăn được nhiệt luyện nhằm tăng độ bền.
  _Cao su xích lăn dày hơn: Tăng độ dày của phân cao su nơi con lăn đi qua làm tăng độ bền cho xích.  [​IMG]  Khả năng vận hành trên đồng ruộng lầy lội của máy DC70:
  _Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 được trang bị đông cơ công suất lớn, gầm máy cao khoảng 325mm, bánh xích dài và rộng nên lực tính năng lên mặt đất được giảm đáng kể, hòa hợp tất cả các thành phần trên cho phép đạt được hiệu suất hoạt động tối đa trên những cánh đồng lầy lội, nâng cao hiệu quả công việc , góp phần đạt được lợi nhuận cao nhất.
  _Ngoài ra máy găt Kubota DC70 còn được thiết bị một hộp số phụ 3 vận tốc chậm cung ứng momen xoắn lớn nhằm nâng cao công suất hộp số truyền kết quả là dư công suất cho phép máy làm việc trong môi trường năng nhọc như trên các cánh đồng lầy lội.
  Khả năng Kubota DC70 vận hành trên ruộng lúa ngả,lúa đổ:
  _Bộ phận lưỡi cắt có khoảng nâng hạ rộng: Guồng cào và lưỡi cắt có thể nâng hạ dễ dàng với hệ thống nâng bằng dầu thủy lực, Do đó máy cắt lúa Kubota DC70 thu hoạch được lúa cao, lúa thấp, lúa bị ngã với năng suất cao. Độ cao của guồng cào và lưỡi cắt điều chỉnh được trong một khoảng rộng từ 38mm đến 116mm.
  _Cơ cấu trả nghẹn độc đáo: : Trong trường hợp trục cuốn hoặc băng tải bị ngẹt lúa, xíchbăng tải có thể đảo chiều để xử lý nghẹn dễ dàng nhờ cần đảo chiều gần ghế ngồi, nhờ vậy mà không mất nhều thời gian cho quá trình xử lý nghẹn. Đây là một điểm cộng lớn mà máy gặt Kubota DC70 hơn hẳn các dòng máy khác.
  Bảo trì dễ dàng :
  _Kubota DC70 gồm Các bộ phận như sàng, buồng đập đều được lắp ráp ăn khớp nên trong quá trình tháo lắp để bảo trì, bảo dưỡng hết sức dễ dàng, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hoạt động của máy Bởi vì bị kẹt… Giúp tăng hiệu quả công việc.Vật liệu chống mài mòn được tăng nhanh trong bộ phận buồng đập. Có thể thay thế các bộ phận dễ mài mòn như cánh xoắn, dẫn hướng.Do các bộ phận đều có thể mở ra một cách thuận lợi nên dễ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập tại: http://haisonco.vn
   

Chia sẻ trang này