Niềng răng bao lâu thì tháo mắc cài?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi NMTT90, 24/10/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Niềng răng là 1 giải pháp nha khoa khắc phục tình trạng hô – móm, thưa, hay răng mọc sai lệch... đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Ngoài chi phí điều trị thì thời gian niềng răng mất bao lâu cũng là mối quan tâm của nhiều người.

  [​IMG]

  Theo các thầy thuốc – chuyên gia chỉnh nha, niềng răng có thâm niên của nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ có uy tín tốt nhất Đà Nẵng cho biết: thời gian niềng răng thông thường sẽ kể từ 18 tới 24 tháng và chia ra làm những thời kì như sau:

  Bạn đang tìm dịch vụ niềng răng ở Đà Nẵng?

  Giai đoạn 3 tháng trước tiên: chuyên gia nha khoa tiến hành cắt kẽ, nhổ răng (nếu có) và gắn mắc cài. Bạn sẽ thấy một đôi khó khăn trong giai đoạn đầu tiên, tuy nhiên đây là thời gian răng di chuyển và có những thay đổi rõ rệt nhất.

  Thời kì trong khoảng 6 – 9 tháng tiếp theo: Trong thời kì này răng sẽ tiếp tục dịch chuyển, khớp cắn hài hòa và cung hàm dần trở nên cân đối.

  Thời gian trong khoảng 15-18 tháng: Răng vẫn dịch chuyển những bước cuối cùng và ổn định trên cung hàm. Lúc này răng đã đạt tới độ thẩm mỹ cao, tuy vậy tùy theo chừng độ méo mó của từng người mà thời kì này sẽ có thể kéo dài hoặc rút ngắn.

  Thời gian 18 – 24 tháng: Đây là thời gian dứt điểm điều trị, răng đã ổn định, vững chắc, đều đẹp và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, bác sĩ sẽ chỉ định dỡ mắc cài và hoàn thành liệu trình chỉnh nha – niềng răng.

  http://monava.vn/threads/thoi-gian-nieng-rang-hoan-tat.36864/
   

Chia sẻ trang này