Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP và lợi ích kế toán

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi dientulg18, 15/3/19.

 1. dientulg18

  dientulg18 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lợi ích của việc sử dụng phan mem quan ly doanh nghiep ERP cho nhu cầu kế toán thương mại điện tử của bạn

  Thương mại điện tử đã cách mạng hóa cách kinh doanh giữa các nhà bán lẻ và khách hàng kết nối với nhau. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người mua hàng từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với doanh nghiệp trực tuyến và mua hàng. Làm thế nào các công ty, doanh nghiệp có thể xử lý hoạt động kế toán hiệu quả song song việc quản lý và mở rộng phát triển kinh doanh ?


  Các doanh nghiệp thương mại điện tử có nhu cầu kế toán giống như các doanh nghiệp được điều hành theo cách truyền thống. Theo dõi, lưu trữ, phân tích và báo cáo hồ sơ tài chính là điều cần thiết cho hoạt động của mọi doanh nghiệp.

  Một cách để giúp các chủ doanh nghiệp hiện đại dễ dàng quản lý hơn, đó là sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP - Enterprise Resource Planning Software) cho nhu cầu kế toán của họ.


  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là gì ?

  Hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP là nền tảng tích hợp của các ứng dụng phần mềm giúp các công ty quản lý doanh nghiệp của họ một cách hiệu quả. Các phần mềm ERP bao gồm một loạt các chức năng khác nhau giúp hợp lý hóa quy trình kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc ERP được sử dụng cho các quy trình tài chính và kế toán. Phần mềm ERP quản lý tập trung và tự động hóa, và giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh và kế toán thương mại điện tử.

  Lợi ích của việc sử dụng phần mềm ERP cho kế toán

  Khi bạn sử dụng ERP vào hoạt động kế toán cho nhu cầu thương mại điện tử của bạn, dữ liệu cần thiết sẽ được cập nhật tự động, cung cấp cho bạn nhiều lợi ích, năm trong số đó được liệt kê dưới đây:

  [​IMG]

  Không nhập dữ liệu trùng lặp - Khi sử dụng hai phần mềm riêng biệt cho hoạt động bán hàng và kế toán, bạn sẽ phải nhập liệu thủ công dữ liệu từ nền tảng này sang nền tảng khác. Khi bạn sử dụng phần mềm ERP, dữ liệu được truyền tự động, loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công. ERP hỗ trợ kế toán nhanh hơn và hiệu quả, cho phép bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình thay vì nhập dữ liệu.

  Ít sai lầm hơn - Luôn có lỗi do người dùng khi nhập dữ liệu theo cách thủ công. Khi dữ liệu kế toán không được nhập chính xác, phân tích và báo cáo cũng không chính xác. Điều này có thể gây nên tổn thất về tài chính cho doanh nghiệp. Sử dụng giải pháp phần mềm quản lý ERP loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công dẫn đến ít lỗi hơn, cho bạn một bức tranh chính xác hơn nhiều về tình hình tài chính doanh nghiệp.

  Báo cáo tài chính toàn diện - Mặc dù bạn có thể tạo một số báo cáo tài chính phần mềm máy tính thông thường. Nhưng ERP sẽ cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại báo cáo bổ sung, có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Báo cáo bổ sung này cung cấp sự minh bạch cần thiết để đưa ra các quyết định tài chính và kinh doanh quan trọng trong toàn công ty của bạn.

  [​IMG]

  Cải thiện tốt hơn các quy trình nghiệp vụ

  Với một phần mềm ERP, nó giúp hoàn thành nhanh hơn nhiều nhiệm vụ tài chính và kế toán. Giải pháp này sẽ đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán và cải thiện các vấn đề về quản lý tiền mặt và dòng tiền. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch tài chính cụ thể.

  Kiểm soát doanh nghiệp - triển khai phần mềm ERP giúp cho bạn quyền quản trị doanh nghiệp tốt nhất. Là một người quản lý, bạn biết rằng duy trì sự kiểm soát đối với tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp là chìa khóa để đạt thành công và duy trì tính cạnh tranh trong ngành thương mại điện tử.

  Điều cuối cùng về việc sử dụng hệ thống ERP cho kế toán

  Khi sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn sẽ trải nghiệm nhiều lợi ích hợp lý hóa và tự động hóa hầu hết các quy trình tài chính và kế toán quan trọng. Có một hệ thống kế toán thời gian thực cho phép bạn xem xét lịch sử tài chính, lập kế hoạch cho tương lai và có lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này