Review hiệu suất gậy Ping G410 LST driver

Thảo luận trong 'Thể thao - Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 12/2/20.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự xuất hiện chậm trễ của model này so với các gậy driver SFT của G410 Plus và G410 đã được ghi nhận rõ ràng nhưng câu hỏi lớn là, nó có đáng để chờ đợi không?
  >>Xem sản phẩm gậy driver Ping G410 10,5 độ
  Các tùy chọn spin thấp của Ping, như G400 LST, luôn được chứng minh là phổ biến, cả khi đi tour và giữa những người chơi golf nghiệp dư, vì cách họ kết hợp hiệu suất spin thấp đó với mức độ quán tính trung tâm khá tốt và đây có vẻ là một xu hướng tiếp tục với L10 G410.

  [​IMG]

  Với 450cc, nó có thể tích nhỏ hơn 5cc so với G410 Plus, nhưng điều này không đáng chú ý lắm. Điều này cũng không làm cho nó trở nên ít thân thiện với người dùng hơn - thực tế, Ping nói rằng nó dễ quán tính hơn ba phần trăm so với gậy driver G400 LST.

  Tại điểm vào bóng, các Turbulators sẽ tiếp tục phân chia ý kiến mặc dù hiệu ứng móc bị nhăn ở phía sau che giấu trọng lượng di chuyển tốt và chắc chắn làm cho gậy driver xe nhìn nhanh hơn.

  [​IMG]
  Ping G410 LST (trái) ngắn hơn đáng kể từ trước ra sau.

  Về hiệu suất. Với chiếc G410 Plus gây ấn tượng và kiếm được một vị trí trong túi của tôi cho mùa giải 2019, chiếc G410 LST đã thực sự chống lại nó.

  Sau khi đã đặt một số số cơ bản khá điển hình với chiếc G410 Plus của tôi, trong 9 ° với shaft cứng 65 Tour Ping, tôi đã chuyển sang chiếc G410 LST trong cùng thông số kỹ thuật.  Điều đầu tiên cần lưu ý là tốc độ đầu gậy của tôi tăng trung bình 1,5mph từ 108,4 lên 109,9 dặm / giờ, không đáng kể nhưng cũng không nhất thiết chỉ xuống gậy golf. Tấn công và quán tính có lẽ không đáng tin cậy, với tốc độ gậy golf tăng thêm khi chuyển thành tốc độ bóng cao hơn 0,5mph, với hệ số smash giảm từ 1,43 với Plus xuống 1,41 với phiên bản LST.

  [​IMG]
  Cả hai gậy đánh golf chính hãng đã đưa ra quả bóng chỉ hơn 13 ° nhưng như mong đợi, gậy driver LST đã giảm độ spin nhưng chỉ trung bình 85 vòng / phút. Ping nói rằng những người chơi golf có thể mong đợi mức giảm spin từ 200-400 vòng / phút, có lẽ mức giảm nhỏ hơn của tôi là do nhiều cú đánh với phiên bản Plus nằm ở toe trong đó độ spin tự nhiên thấp hơn.

  Các LST đã bay quả bóng thấp hơn hai yard và thực hiện trung bình là giống nhau với cả hai gậy driver, một khoảng cách đáng nể hơn 275 yard.

  Sự phân tán dường như khó kiểm soát hơn một chút với G410 LST mặc dù nó mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ khi va chạm khiến cho chiếc G410 Plus trở thành một lựa chọn phổ biến.

  Mặc dù chúng tôi không thấy sự khác biệt lớn về hiệu suất, nhưng điều đó không có nghĩa là đây sẽ là trường hợp đối với bạn vì đình công và giao hàng đóng vai trò lớn như vậy. G410 LST cung cấp một tùy chọn khác cho các tay spin nhanh hơn hoặc đơn giản là bất kỳ ai sẽ được hưởng lợi từ việc loại bỏ các cú drive của họ.

  Nếu bạn là slicer, bạn có tùy chọn di chuyển trọng lượng vào gót chân để thêm độ lệch vẽ và nếu bạn muốn làm mờ quả bóng, bạn có tới ba độ góc nghiêng phẳng hơn để hỗ trợ bạn. Vì vậy, bạn thực sự có thể spin số để cung cấp các điều kiện khởi động và hình dạng bắn bạn muốn xem, đặc biệt là khi bạn xem xét các lựa chọn shaft rộng có sẵn.

  Tôi chưa thấy bất cứ điều gì có thể khiến tôi chuyển ra khỏi chiếc G410 Plus của mình - Tôi rất vui với spin chỉ dưới 2000 để giúp giữ cho không khí trong không khí trong khi vẫn cung cấp nhiều cú đánh tập trung. Nhưng những người chơi khác cũng có thể thấy nhiều lợi ích hơn, đặc biệt là những người chơi tour và những người nghiệp dư rất giỏi, những người không bỏ lỡ điểm ngọt.

  Kết luận
  G410 LST tăng cường phạm vi gậy driver Ping G410 tuyệt vời, cung cấp tùy chọn khác cho người chơi golf có thể thêm khoảng cách thông qua việc giảm độ spin. Nó chắc chắn có vẻ là một trong những gậy driver 'spin thấp' dễ quán tính nhất trên thị trường khen ngợi mẫu gậy G410 Plus. Bạn muốn mua gậy golf với mức giá rẻ hơn, hãy tham khảo: Các gậy golf cũ giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này